Loading...

Trung Quốc: 51 trẻ mẫu giáo bị bỏng do tấn công hóa chất

51 trẻ và ba giáo viên đã bị bỏng sau vụ tấn công bằng xút ăn da tại một trường mẫu giáo ở thị trấn Khai Viễn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Tờ South China Morning Post (SCMP) dẫn một tuyên bố chính thức của chính quyền thị trấn Khai Viễn cho biết vào 15 giờ 35 ngày 11-11, một người đàn ông 23 tuổi đã cắt xích và trèo tường vào trường mẫu giáo địa phương, sau đó dùng xút ăn da (natri hydroxide - NaOH) tấn công các học sinh và giáo viên.

Cảnh sát đã mất khoảng 40 phút để bắt được tên nghi phạm. Các điều tra ban đầu cho thấy tên này thực hiện vụ tấn công một mình.

Trung Quốc: 51 trẻ mẫu giáo bị bỏng do tấn công hóa chất - ảnh 1 "Giai đoạn 1" giằng co: Kẹt giữa thế đối đầu, TQ mong muốn Mỹ làm một chuyện "đơn giản"

51 học sinh và ba giáo viên bị bỏng đã được đưa đến bệnh viện để chăm sóc. Dù không có trường hợp nào gây nguy hiểm đến tính mạng, hai học sinh đã bị bỏng nặng.

Nhà chức trách cho biết tên này mua các hợp chất trên mạng.

Theo thẩm vấn ban đầu, y tấn công nhằm "trả thù xã hội" song việc điều tra vẫn đang được tiếp tục.

Tại Trung Quốc , trường mẫu giáo và tiểu học đã trở thành mục tiêu của nhiều vụ tấn công trong thời gian qua. Gần đây nhất, tám học sinh đã bị sát hại và hai em khác bị thương khi một gã đàn ông 40 tuổi dùng dao tấn công tại trường ở thị xã Ân Thi, tỉnh Hồ Bắc vào tháng 9.

>> Xem thêm: 

Mẹ ruột ném con trai 1,5 tháng tuổi xuống đất rồi liên tục giẫm đến chết, tưởng là trầm cảm sau sinh nhưng chân tướng lại gây ớn lạnh

Bầu cử Mỹ: Tổng thống Trump còn hay hết cơ hội?

Người đàn ông mặt vest ngồi ngay ngắn trước cửa lối vào tang lễ của chính mình khiến khách viếng hoang mang không hiểu chuyện gì

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều