Loading...

Trump than vãn iPhone mất phím Home

Trump than phiền trên Twitter rằng ông cảm thấy iPhone có phím Home vật lý tốt hơn việc lướt tay lên màn hình.

"Gửi Tim: Phím Home trên iPhone tốt hơn nhiều so với thao tác vuốt lên màn hình", Trump, người dùng chiếc iPhone do chính phủ Mỹ cấp, viết trên Twitter hôm 25/10.

Dòng tweet dường như nhắm tới Giám đốc Điều hành Apple Tim Cook, người từng ít nhất hai lần dùng bữa với Trump và có nhiều dịp thảo luận các vấn đề thương mại cùng tổng thống.

Trump than vãn iPhone mất phím Home - ảnh 1

tổng thống mỹ donald trump phát biểu trong cuộc họp Nội các tại Nhà Trắng ở Washington hôm 21/10. Ảnh: AFP .

Apple không đưa ra bình luận về dòng tweet của Trump.

Apple bắt đầu Kinh doanh điện thoại không phím Home từ dòng iPhone X vào năm 2017. Gã khổng lồ công nghệ vẫn đang kinh doanh một mẫu iPhone có phím Home là dòng iPhone 8.

Nhiều người dùng cảm thấy khó chịu khi phím Home bị loại bỏ khỏi các dòng iPhone ra mắt kể từ năm 2017, vì chúng buộc họ phải vuốt từ dưới màn hình lên trên để mở khóa thiết bị hoặc trở về màn hình chính, thay vì bấm nút.

Nhật Duy (Theo Reuters )

>> Xem thêm: 

Không về dự tang lễ, Meghan Markle vẫn cùng con trai theo dõi lễ tiễn đưa Hoàng thân Philip và gửi về một vật phẩm mang rất nhiều ý nghĩa

Sau mọi sóng gió, anh em Hoàng tử William – Harry lần đầu mặt đối mặt tại tang lễ ông nội, Công nương Kate cố tình lánh đi để họ được riêng tư

Tổng thống Ukraine sẵn sàng đàm phán 4 bên, trong đó có Tổng thống Nga

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều