Loading...

Trump phủ nhận việc nói Công nương Meghan xấu tính

Tổng thống Mỹ khẳng định đây là câu chuyện do các hãng tin giả dựng nên dù đoạn phim phỏng vấn cho thấy ông đã dùng từ này.

Trump phủ nhận việc nói Công nương Meghan xấu tính - ảnh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters .

"Tôi chưa bao giờ nói Meghan Markle xấu tính. Đây là câu chuyện do các hãng tin giả dựng nên. CNN, New York Times và những hãng tin khác sẽ xin lỗi chứ? Tôi nghi ngờ về điều đó đấy", Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng Twitter hôm 2/6, đề cập đến Công nương xứ Sussex, vợ của Hoàng tử Anh Harry, và là một người Mỹ.

Bình luận của Trump được đưa ra sau khi hãng Sun của Anh phát đoạn phỏng vấn Tổng thống Mỹ tại Phòng Bầu dục hôm 31/5. Người phỏng vấn Trump nói rằng Meghan, người kết hôn với Hoàng tử Harry năm ngoái, đã chỉ trích Trump trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016, gọi là ông là "kẻ giả tạo", kỳ thị phụ nữ và "gây chia rẽ". Cô còn tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton và chuyển tới Canada sống nếu Trump đắc cử, nhưng "kết quả cô hiện ở Anh".

"Có rất nhiều người đang chuyển đến đây sống nên tôi có thể nói gì đây. Tôi không biết rằng cô ấy xấu tính như vậy", Trump trả lời. Tuy nhiên, Tổng thống Mỹ tỏ ra thiện chí khi nói cô sẽ tỏa sáng trên vai trò mới.

"Tôi chắc chắn cô ấy sẽ thực hiện một cách xuất sắc. Cô ấy sẽ rất tuyệt. Tôi hy vọng cô ấy thành công", Trump nói.

Tổng thống Mỹ sẽ thăm Anh ba ngày, bắt đầu từ 3/6. Nữ hoàng Elizabeth II, Thái tử Charles và Hoàng tử Harry dự kiến chủ trì lễ đón Trump tại điện Buckingham. Meghan không tham gia vào các sự kiện này do đang trong thời gian nghỉ sau sinh để chăm sóc con trai Archie mới 3 tuần tuổi. Tuy nhiên, giới quan sát cũng cho rằng cô tránh gặp Trump vì mối quan hệ giữa hai bên khá căng thẳng.

Trump phủ nhận việc nói Công nương Meghan xấu tính - ảnh 2

Vợ chồng Hoàng từ Harry bế con xuất hiện trước báo chí ở lâu đài Windsor ngày 8/5. Ảnh: AFP .

Huyền Lê (Theo AFP)

>> Xem thêm: 

Giải xổ số siêu khủng 1 tỷ USD của Mỹ đã có chủ

Đang hẹn hò, cô gái muốn bỏ về khi thấy chi tiết kỳ lạ trên kính của đối phương, được cổ vũ nộp đơn làm cảnh sát ngay và luôn

Dịch Covid-19 không hạ nhiệt, châu Á lo nguy cơ vỡ trận dịp Tết âm lịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều