Loading...

Trump nói Chủ tịch Hạ viện Mỹ bị rơi răng

Trump đăng Twitter nói Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi "bị rơi răng" trong cuộc họp báo giải thích về điều tra luận tội ông.

"Bởi vì răng của Pelosi đã rơi ra khỏi miệng, nên bà ấy không có thời gian để suy nghĩ", Trump hôm 15/12 bình luận về Chủ tịch Hạ viện Mỹ. Dòng Twitter đính kèm đoạn clip bà Pelosi xuất hiện tại một buổi họp báo, giải thích lý do tại sao tội hối lộ không được đưa vào các điều khoản nhằm luận tội Tổng thống của phe Dân chủ tại Hạ viện tuần trước.

Trump nói Chủ tịch Hạ viện Mỹ bị rơi răng - ảnh 1
Trump chế nhạo Chủ tịch Hạ viện Mỹ

Pelosi giải thích về các điều khoản nhằm luận tội Tổng thống Trump trong một video đăng tải hôm 12/12. Video: Twitter/Hill.

Hạ viện Mỹ mở cuộc điều tra luận tội Trump sau khi một "người thổi còi" tố Tổng thống Mỹ hối thúc Kiev điều tra về cha con cựu phó tổng thống Joe Biden trong cuộc điện đàm ngày 25/7 với người đồng cấp Ukraine Zelensky. Biden là ứng viên tổng thống đảng Dân chủ, đối thủ của Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020.

Tại phiên điều trần công khai đầu tiên trong cuộc điều tra luận tội Trump, bà Pelosi tuyên bố các bằng chứng liên quan tới điện đàm cho thấy "Tổng thống lạm dụng quyền lực, vi phạm lời thề khi dọa ngừng cung cấp viện trợ Quân sự và hủy cuộc gặp ở Nhà Trắng để đổi lấy cuộc điều tra đối thủ chính trị của ông ấy".

Văn phòng Chủ tịch Hạ viện Mỹ chưa bình luận về phát biểu mới nhất của Trump.

Đầu tháng này, Pelosi nổi giận với một phóng viên khi bị người này hỏi rằng có phải bà ghét Trump hay không, giải thích rằng bà "không ghét ai cả". Tổng thống Mỹ ít giờ sau đăng Twitter nói Pelosi "vừa bị đau thần kinh". 

"Bà ấy ghét việc chúng tôi sớm có thêm 182 thẩm phán tuyệt vời và nhiều hơn nữa, ghét những kỷ lục việc làm và trên sàn chứng khoán. Bà ấy nói 'cầu nguyện cho Tổng thống' sao, tôi không tin dù chỉ một chút. Hãy giúp những người vô gia cư ở hạt của bà đi Pelosi", Trump nói.

Tổng thống Mỹ từng tuyên bố Chủ tịch Hạ viện Mỹ "mất trí" hay đăng hình bà Pelosi chỉ mặt ông trong một cuộc họp căng thẳng ở Nhà Trắng hồi tháng 10.

Mai Lâm (Theo Hill )

>> Xem thêm: 

Trong khoảnh khắc cuối trước lúc rời khỏi Nhà Trắng, cựu Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump gây bất ngờ vì có hành động đặc biệt khác lạ với chồng

Phát hiện con gái 3 tuổi có gần 30 vết kim đâm trên cơ thể, mẹ điên tiết gọi cô giáo thì nhận được lời giải thích hoang đường

Ông Joe Biden tuyên thệ, chính thức trở thành Tổng thống Mỹ đời thứ 46 vào thời khắc khó khăn của lịch sử nước Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều