Trump không ủng hộ việc CIA dùng người thân của ông Kim Jong Un

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rằng ông không ủng hộ việc CIA dùng người thân của ông Kim Jong Un làm người cung cấp thông tin.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rằng ông không ủng hộ việc CIA dùng người thân của ông Kim Jong Un làm người cung cấp thông tin.

Trump không ủng hộ việc CIA dùng người thân của ông Kim Jong Un - ảnh 1 báo Mỹ: Anh trai Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un làm việc cho CIA

Tổng thống Mỹ Donald Trump đảm bảo rằng ông sẽ không cho phép sử dụng anh em, người thân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un làm người cung cấp thông tin cho cơ quan tình báo Trung ương (CIA).

"Tôi đã thấy thông tin CIA liên quan đến anh trai của ông Kim (ông Kim Jong Nam - người bị giết tại một sân bay ở Malaysia năm 2017).

Tôi sẽ nói với ông ấy rằng điều này sẽ không xảy ra dưới sự lãnh đạo của tôi, điều đó là chắc chắn. Tôi sẽ không cho phép điều này xảy ra", - ông Donald Trump nói với các phóng viên hôm thứ Tư.

Trước đó, ấn bản Wall Street Journal đưa tin rằng anh trai của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un là ông Kim Jong Nam, là một người cung cấp thông tin của CIA và đã gặp gỡ nhiều lần với các nhân viên của cơ quan này.

>> Xem thêm: 

Hành trình sinh con từ tinh trùng hiến tặng của những phụ nữ chọn làm mẹ đơn thân: Một mình chống chọi mọi chông gai, vất vả khó ai thấu hiểu

Bí ẩn về lời nguyền chết chóc của viên kim cương Hy vọng

Nhà khảo cổ học điêu khắc gương mặt của người thật sống hàng nghìn năm về trước, đẹp từng milimet khiến nhiều người bị lừa

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều