Loading...

Trump gửi thông điệp bí mật cho người ủng hộ?

Một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể tiết lộ Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi một thông điệp bí mật đến những người ủng hộ ông trong video mới nhất.

Tổng thống sắp mãn nhiệm của Mỹ mới đây công bố một video lên án cuộc bạo loạn xảy ra vào tuần trước tại Quốc hội Mỹ ở Washington DC. Đoạn video được chia sẻ trên tài khoản Twitter của Nhà Trắng vì trang cá nhân của ông Trump bị đình chỉ vĩnh viễn sau khi ông bị cáo buộc kích động bạo loạn.

Trong video, ông Trump cảnh báo những người ủng hộ ông tham gia các cuộc bạo loạn hôm 6/1 và “gây rối” sẽ bị “xét xử trước công lý”. Tuy nhiên, theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Bruce Durham, Tổng thống có vẻ "đang thách thức".

Ông Durham nhấn mạnh rằng bài phát biểu không đại diện cho những gì ông Trump thực sự muốn nói.

TIN LIÊN QUANTrump gửi thông điệp bí mật cho người ủng hộ? - ảnh 1 Sau khi bị tước "vũ khí lợi hại", Tổng thống Trump bất ngờ được Nga lên tiếng "bênh vực"?Trump gửi thông điệp bí mật cho người ủng hộ? - ảnh 2 Hạ nghị sĩ Cộng hòa ủng hộ luận tội ông Trump: Luôn nơm nớp lo bị "lấy mạng", phải mua cả "áo giáp"Trump gửi thông điệp bí mật cho người ủng hộ? - ảnh 3 Tổng thống Trump cam kết nỗ lực chấm dứt "các cuộc chiến bất tận" ngay cả sau khi rời nhiệm sở

"Trong bài phát biểu này, chúng tôi không nghe thấy bất kỳ khẩu hiểu nào mà ông Trump vẫn thường nói. Trong mỗi bài phát biểu mà ông ấy từng đưa ra, thường sẽ đề cập đến thứ gì đó là tốt nhất trên thế giới, điều gì đó tuyệt vời, mang tính đột phá, hoặc điều tuyệt vời nhất mà thế giới từng thấy", ông Durham lập luận.

“Đó là một cách tiếp cận tâm lý có thể thay đổi suy nghĩ của ngay cả những nhà phê bình khắc nghiệt nhất. Và ông ấy nói điều đó rất nhiệt huyết", theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Durham.

"Nhưng ở đây, bài phát biểu này không có gì cả. Không có gì bởi vì ông ấy không muốn nói những điều đó, đó không phải là ý tưởng của ông ấy, thậm chí không phải sự lựa chọn của ông ấy", ông Durham cho biết và giải thích thêm rằng, ông Trump đã bị buộc phải nói những điều ông ấy không muốn vì những điều đó sẽ giúp ích cho ông lúc này. Tuy nhiên, Trump phát biểu chậm và không có năng lượng như mọi khi như muốn truyền tải thông điệp đến người hâm mộ rằng, đây không thực sự là những điều ông ấy muốn nói.

Ông Trump đã bị cáo buộc kích động bạo loạn và đang đối mặt với một phiên tòa luận tội tại Thượng viện. Ông cũng bị tố gây ra một cuộc "nội chiến" trong nội bộ đảng Cộng hòa khi các đảng viên Cộng hòa chia rẽ về việc ủng hộ hay không ủng hộ luận tội ông Trump.

>> Xem thêm: 

Hơn 117,3 triệu ca mắc trên thế giới, đại dịch gây chấn thương tâm lý hơn cả Thế chiến II

Chuyện chưa kể của những nữ pháp y: Đang khám nghiệm thì tử thi bất ngờ ợ hơi, chạm vào cơ thể không nguyên vẹn bằng hai tay

Gen Z Trung Quốc và phong trào... tranh thủ làm biếng ở công ty, không sợ đuổi việc vì càng đuổi càng có lợi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều