Loading...

Trump: Các bạn sẽ không bao giờ thấy tôi nữa nếu tôi thua Biden

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận định với những người ủng hộ ông tối 19/9 (giờ Mỹ) rằng ông sẽ không bao giờ phát biểu trước họ nữa nếu ông thua trong...

Phát biểu tại cuộc mít tinh vận động tranh cử ở Fayetteville, Bắc Carolina, Tổng thống Trump đã công kích đối thủ của ông là ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden, đồng thời gọi cựu Phó Tổng thống Mỹ là "ứng viên tồi tệ nhất trong lịch sử chính trị tổng thống".

"Nếu tôi thua ông ấy, tôi không biết tôi sẽ làm gì. Tôi sẽ không bao giờ phát biểu trước các bạn nữa. Các bạn sẽ không bao giờ thấy tôi nữa", ông Trump khẳng định với những người tham dự cuộc mít tinh.

Trump: Các bạn sẽ không bao giờ thấy tôi nữa nếu tôi thua Biden - ảnh 1 Đằng sau quyết định "quay lưng" khiến TQ "choáng" của Thái Lan: Đề xuất thay thế cũng khó khả thi?

Tổng thống Trump từng đưa ra những bình luận tương tự vào năm 2016 khi ông cạnh tranh với bà Hillary Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

"Tôi không nghĩ là tôi sẽ thua nhưng nếu tôi thua, tôi nghĩ các bạn sẽ không nhìn thấy tôi nữa. Tôi nghĩ tôi sẽ tới Turnberry, chơi golf hoặc làm gì đó", ông Trump nhận định trong cuộc mít tinh ở Maryland hồi tháng 4/2016.

Ông Trump từng chia sẻ về việc ông sẽ phản ứng như thế nào nếu ông Biden chiến thắng bầu cử, song từ chối nói về việc liệu ông có chấp nhận kết quả này hay không.

“Tôi sẽ phải xem xét. Tôi không chỉ đơn giản nói có hay nói không. Tôi không làm cả hai điều như vậy”.

Theo kết quả trung bình các cuộc khảo sát từ Real Clear Politics, ông Biden hiện dẫn trước Tổng thống Trump 6 điểm trên toàn quốc./.

>> Xem thêm: 

Mở cửa rồi lại siết chặt, chuyện không chỉ của riêng nước Pháp

Tiếng khóc xé lòng của em bé 2 tuổi ôm chặt thi thể đẫm máu của mẹ cả đêm trong xe hơi hé lộ vở kịch hoàn hảo của gã chồng tệ bạc

Tuyên án tử hình hung thủ sát hại nữ sinh y khoa sau 28 năm sống nhởn nhơ, danh tính kẻ thủ ác khiến ai cũng phải hoang mang

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều