Loading...

Trùm ma túy Australia chết trên đường phố Campuchia

Alan Rolf Jensen, người từng ngồi tù vì buôn bán ma túy ở Campuchia, được tìm thấy chết gần khách sạn ở Phnom Penh. 

Trùm ma túy Australia chết trên đường phố Campuchia - ảnh 1

Alan Rolf Jensen. Ảnh: Facebook

Alan Rolf Jensen, 54 tuổi, người Australia, được tìm thấy chết vào sáng 21/7 trên một đường phố ở Khan Daun Penh, khu vực nổi tiếng với khách Du lịch tại thủ Phnom Penh. Jensen thường xuyên đến Campuchia và đang ở một khách sạn gần nơi ông chết.

Cảnh sát cho hay trùm ma túy người Australia được đồng bọn gọi với biệt danh là "King Kong" và thường bán ma túy cho khách nước ngoài tại các nhà nghỉ, hộp đêm và nhà hàng dọc sông Tonle Sap. 

Năm 2013, Jensen bị bắt giữ sau khi cảnh sát Campuchia phát hiện một lượng cần sa, ma túy đá và dụng cụ chích hút tại nhà của ông này. Năm 2014, Jensen bị kết án hai năm tù vì buôn bán ma túy, dù chưa bao giờ nhận tội. Jensen cho hay mình chỉ là một người nghiện ma túy và các nữ đồng phạm thỉnh thoảng đến nhà chơi ma túy nhưng ông ta chưa bao giờ bán nó cho họ.

Cảnh sát chưa xác định nguyên nhân dẫn tới cái chết của Jensen và cho biết sẽ tiếp tục điều tra về sự việc.

Anh Ngọc (Theo News )

>> Xem thêm: 

Thiếu nữ đi nhờ xe cặp vợ chồng trẻ, ngồi cạnh hộp gỗ kỳ lạ không ngờ mở ra 7 năm địa ngục: Cả ngày nằm trong quan tài để bị cưỡng hiếp

Thất nghiệp vì đại dịch, anh chàng đẹp trai về quê chăn gà nào ngờ sự nghiệp nuôi gà đẻ trứng thăng hoa hết cỡ khiến anh chẳng buồn quay lại thành phố

Câu đố nổi tiếng “Những tù nhân mắt xanh” cực khó: Bạn mà làm được thì giỏi hơn 99% người thường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều