Loading...

Trùm Color Man đến thăm, NS Hoàng Lan gửi gắm: Gặp Trấn Thành, anh nhắc hộ tôi sao bảo thăm chị Lan mà chưa tới

"Anh mà có gặp Trấn Thành, anh nhắc hộ tôi sao bảo thăm chị Lan mà mãi chưa tới. Nó bảo khi nào mở quán thì nó tới mà không thấy tới" – nghệ sĩ Hoàng Lan nói.

Vừa qua, "ông trùm" công ty Điền Quân - Color Man đã ghé thăm quán cơm mới mở của nghệ sĩ Hoàng Lan. Tại quán có rất nhiều anh chị em trong nghề đến ăn ủng hộ và giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan. "Ông trùm" Color Man nói:

"Bữa giờ tôi hứa với mọi người là sẽ đến thăm chị Hoàng Lan, giờ mới có dịp. Hôm nay cùng với tôi cũng có nhiều anh chị nghệ sĩ tới ủng hộ như hoa hậu Diễm Hương, diễn viên Phi Phụng. Mọi người đến rất đông, không biết có còn cơm cho tôi không nữa".

Trùm Color Man đến thăm, NS Hoàng Lan gửi gắm: Gặp Trấn Thành, anh nhắc hộ tôi sao bảo thăm chị Lan mà chưa tới - ảnh 1

Nhìn thấy "ông trùm" Color Man đến quán ăn, hoa hậu Diễm Hương đã thốt lên:

"Trời ơi rồng đến nhà tôm thế này. Ở ngoài trông Color Man trẻ hơn trong hình. Em mới mở quán trà đá, anh qua ủng hộ cho em đi".

Sau khi tham quan quán, Color Man vào phòng thăm nghệ sĩ Hoàng Lan. Nghệ sĩ Hoàng Lan thấy Color Man đến liền vui mừng hỏi: "Ngọn gió nào đưa đẩy anh tới đây vậy?".

Color Man đáp: "Em tới ăn ủng hộ chị và giới thiệu quán của mình cho mọi người luôn. Quán này chị mở à?".

Trùm Color Man đến thăm, NS Hoàng Lan gửi gắm: Gặp Trấn Thành, anh nhắc hộ tôi sao bảo thăm chị Lan mà chưa tới - ảnh 2

Hoa hậu Diễm Hương

Nghệ sĩ Hoàng Lan chia sẻ: "Tôi mở quán, mấy đứa em nó bán. Còn nước còn tát, chơi được tới đâu thì chơi. Nhà này tôi thuê. Tôi bán từ 11 giờ trưa tới chiều tối.

Giờ tôi mở quán để ai ủng hộ thì ghé qua ăn, chứ người ta cho tiền mình hoài mình nhận cũng ngại lắm. Năm nay tôi 60 tuổi rồi, bị cột sống nên không đi lại được. Tôi mở được ít lâu rồi, nhà này đi thuê.

Nói chung tôi cũng thuộc dạng có phước nên khán giả thương lắm. Hôm mở quán có cả khán giả từ Vĩnh Long, Bến Tre tới ăn ủng hộ".

Cô nói thêm: "Tôi xem tivi Thách thức danh hài nên nhận ra Color Man ngay. Mắt phải tôi không có giác mạc nên không nhìn được, nhưng mắt trái thì vẫn nhìn được. Tôi còn biết Color Man ngày xưa làm HTV".

Trùm Color Man đến thăm, NS Hoàng Lan gửi gắm: Gặp Trấn Thành, anh nhắc hộ tôi sao bảo thăm chị Lan mà chưa tới - ảnh 3

Không những vậy, nghệ sĩ Hoàng Lan còn nhờ Color Man nhắc Trấn Thành đến thăm mình: "Anh mà có gặp Trấn Thành anh nhắc hộ tôi sao bảo thăm chị Lan mà mãi chưa tới. Nó bảo khi nào mở quán thì nó tới mà không thấy tới".

Color Man nghe vậy liền nói đỡ cho Trấn Thành: "Chắc nó bận đó, nó chạy show nhiều lắm. Để em nhắn nó. Chị yên tâm, thằng này nó sống tình cảm lắm. Trấn Thành nó tốt bụng, tốt tính lắm. Thấy ai khó khăn là nó giúp liền.

Em cũng biết chị mở quán mà đi liên tục nên chưa ghé qua được. Giờ em mới có thời gian ghé qua". Nghệ sĩ Hoàng Lan công nhận: "Ừ, Trấn Thành nó tốt lắm".

Trùm Color Man đến thăm, NS Hoàng Lan gửi gắm: Gặp Trấn Thành, anh nhắc hộ tôi sao bảo thăm chị Lan mà chưa tới - ảnh 4

Cuối cùng, Color Man tặng tiền cho nghệ sĩ Hoàng Lan: "Em tới ăn cơm nhưng cũng có chút quà biếu chị".

Anh không quên nhắc Trấn Thành: "Trấn Thành ơi nhớ tranh thủ qua thăm chị Lan đi, chị Lan nhắn đấy. Bớt chạy show lại đi".

>> Xem thêm: 

Tài tử series Reply tiết lộ chuyện V (BTS) tặng quà cho con gái mình: Cứ thế này bảo sao fan không đổ rầm rầm?

Hòa theo trào lưu khoe tóc ngắn dài, dàn mỹ nhân Vietnam's Next Top Model cũng lột xác sau khi được makeover!

Dàn cast Người Ấy Là Ai đồng loạt đổ bộ The Face: Từ nữ chính đến cực phẩm đều ôm mộng người mẫu quảng cáo!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều