Trực thăng Mỹ đánh rơi thùng đạn xuyên thủng mái trường học

Hộp sắt chứa đầy đạn rơi từ trực thăng quân sự Mỹ tạo ra lỗ thủng lớn trên nóc một trường học ở bang Texas, may mắn không gây thương vong.

Trực thăng Mỹ đánh rơi thùng đạn xuyên thủng mái trường học - ảnh 1

Thùng đạn bị rơi xuống trường tiểu học Parkland. Ảnh: Twitter.

Sự cố trực thăng của lục quân Mỹ đánh rơi thùng đạn diễn ra hôm 17/5 khi nó bay qua trường tiểu học Parkland ở bang Texas. Hình ảnh được đăng trên mạng Xã hội cho thấy mái trường học bị thủng lỗ lớn sau khi bị thùng đạn rơi trúng, nhưng không có ai bị thương, Fox News đưa tin.

Vào thời điểm xảy ra sự cố, các học sinh đã rời trường. Lực lượng quân cảnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra. Quan chức địa phương cho biết số đạn trong thùng đang được thu thập để trả về căn cứ Bliss, nơi xuất phát của chiếc trực thăng.

"Tôi rất lấy làm tiếc vì những thiệt hại gây ra trong vụ này và cảm thấy may mắn vì không ai bị thương. Nguyên nhân sự cố đang được điều tra", đại tá Jay Hopkins, chỉ huy Lữ đoàn tác chiến đường không thuộc Sư đoàn Thiết giáp số 1 lục quân Mỹ, phát biểu.

Trực thăng Mỹ đánh rơi thùng đạn xuyên thủng mái trường học - ảnh 2

Lỗ thủng trên nóc phòng học. Ảnh: Twitter.

Lã Linh

>> Xem thêm: 

Thượng viện Mỹ ra dự luật cấm bán tiêm kích F-35 cho Thổ Nhĩ Kỳ

Xiêu lòng vì lời thỉnh cầu của bạn gái mong được hôn lần cuối trước khi chia tay, chàng trai không ngờ phải trả giá quá đau đớn

Mỹ muốn đưa người vào giám sát công ty công nghệ Trung Quốc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều