Loading...

Trực thăng Mi-35P thổi bay khán đài trong lễ duyệt binh Indonesia

Một trực thăng tấn công Mi-35P đã thổi bay khán đài bên dưới trong cuộc duyệt binh kỷ niệm 74 năm thành lập quân đội Indonesia.

 Vụ việc xảy ra trong lễ duyệt binh tại căn cứ không quân Halim Perdanakusuma ở thành phố Đông Jakarta vào ngày 5.10, theo trang The Aviationist.
Mặc dù toàn bộ cuộc duyệt binh diễn ra rất ấn tượng với nhiều loại khí tài khác nhau, nhưng vụ Trực thăng Mi-35P trở thành tâm điểm của truyền thông.
 
Phi công được cho là muốn gây ấn tượng nên hạ độ cao nhưng vì đã bay quá thấp nên thổi bay biển hiệu cùng khán đài bên dưới.
May mắn không có ai bị thương trong vụ việc. Phi công kịp thời điều khiển trực thăng lấy lại độ cao và cuộc duyệt binh tiếp diễn.
Quân đội Indonesia sở hữu 6 chiếc Mi-35P và dự kiến mua thêm theo thỏa thuận hợp tác quốc phòng giữa nước này và Nga, theo đài RT.
Trực thăng Mi-35P thổi bay khán đài trong lễ duyệt binh Indonesia - ảnh 1

Quân đội Indonesia đang sở hữu 6 trực thăng tấn công Mi-35P

Ảnh chụp màn hình RT

Mi-35P là phiên bản nâng cấp mới nhất của dòng trực thăng Mi-24 vốn từng xuất hiện trong nhiều cuộc chiến khắp Trung Đông, châu Phi và Mỹ Latinh.
Tin liên quanẤn Độ thừa nhận trực thăng Mi-17 bị tên lửa 'quân mình' bắn nhầmTrực thăng Mỹ làm rơi container xuống khu dân cư Hàn QuốcTrực thăng tấn công Mi-28NE của Nga 'đắt hàng'

>> Xem thêm: 

Hé lộ tài liệu tình báo CIA về cuộc đảo chính năm 1953 ở Iran

Lính đánh thuê Nga chuẩn bị chiến đấu trường kỳ ở Libya?

Điều tra cực sốc: MH370 bị vũ khí laser bắn hạ để ngăn hàng hóa rơi vào tay kẻ xấu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều