Loading...

Trực thăng Black Hawk rơi khi đang làm nhiệm vụ khiến 4 người thương vong

Trực thăng Black Hawk của quân đội Mỹ rơi khi đang làm nhiệm vụ khiến một thành viên của phi hành đoàn thiệt mạng.

Theo ABC News, một chiếc máy bay trực thăng Sikorsky UH-6A Black Hawk thuộc Tiểu đoàn 1, Trung đoàn không quân số 5 của quân đội Mỹ đã bất ngờ bị rơi trong khi đang thực hiện nhiệm vụ liên quan đến hoạt động y tế.

Hậu quả của vụ việc xảy ra ở trung tâm huấn luyện Fort Polk khiến một thành viên phi hành đoàn đã chết, ba người khác bị thương.

Nếu USS Abraham Lincoln tập kích Iran: Tàu chiến Mỹ sẽ "xuống đáy vịnh Ba Tư" trong bao lâu? CẬP NHẬT: Mỹ kết luận Syria dùng vũ khí hóa học, Tomahawk sắp bay tới tấp - Nga điều thêm chiến cơ tới Khmeimim? NÓNG: Cảnh sát biển Nga vừa vây bắt nhiều tàu và hàng trăm thủy thủ Triều Tiên

Giới chức trung tâm Fort Polk nói rằng các dịch vụ khẩn cấp đã ngay lập tức được triển khai tại hiện trường và nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đang được điều tra.

Người phát ngôn của căn cứ Fort Polk nói với ABC News rằng, chiếc trực thăng bị rơi là loại UH-60 Black Hawk, chuyên dùng cho các sứ mệnh di tản - hỗ trợ y tế.

Trên máy bay có tất cả bốn binh sĩ. Được biết chiếc máy bay gặp nạn khi đang trên đường đến đón một người lính khác cần điều trị các triệu chứng liên quan đến chứng giảm thân nhiệt.

Hai trong số các thành viên bị thương đã được đưa đến Trung tâm y tế khu vực Rapides. Người thứ ba được gửi đến Bệnh viện Cộng đồng Quân đội Bayne-Jones. Cả ba người bị thương đều không đe dọa đến tính mạng.

>> Xem thêm: 

Phi công Mỹ suýt gây chiến tranh hạt nhân với Liên Xô

Nhiều nước ủng hộ sứ mệnh hải quân quốc tế tại Eo biển Hormuz

Nigeria: Tấn công nhằm vào trung tâm trợ giúp nhân đạo của LHQ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều