Loading...

Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương dính nghi án nghỉ chơi, hội bạn ồn ào nhất showbiz của Trấn Thành mới debut đã có nguy cơ tan rã?

Trước tin đồn cặp bạn thân này đã không còn chung đường, netizen lại có phản ứng hết sức bất ngờ.

ali hoàng dương trúc nhân là 2 trong 4 thành viên thuộc nhóm Cờ cá ngựa gồm 2 mẩu khác là trấn thành và Quang Trung. Thành lập nhóm một cách tình cờ, sau đó phủ sóng khắp mọi gameshow, sự kiện, đã từng có thời điểm, Vnet khó chịu và bội thực với sự ồn ào một cách quá lố của hội bạn này. Thế nhưng, từ Tết Nguyên đán 2021 đến nay, Cờ cá ngựa không còn hoạt động sôi nổi nữa, thậm chí 2 mẩu của nhóm là Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương còn dính nghi án đã nghỉ chơi.

 

Hội Cờ cá ngựa của Trấn Thành từng bị Trường Giang phê phán là "ồn ào như chợ Bà Chiểu" tại Giọng ải giọng ai nhưng hiện tại đã rất ít "chung đường"

Tin đồn dấy lên, sau khi cư dân mạng phát hiện được 3 động thái đáng ngờ.

Động thái thứ 1: Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân "lơ đẹp" nhau trong buổi họp báo ra mắt phim "Bố già" của anh cả Trấn Thành. Có thể thấy, cả hai đã quyết định "mỗi người một nơi" dù đứng chung khung hình với hội bạn Cờ cá ngựa.

Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương dính nghi án nghỉ chơi, hội bạn ồn ào nhất showbiz của Trấn Thành mới debut đã có nguy cơ tan rã? - ảnh 1

Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng "kề vai sát cánh" trong hàng loạt bức ảnh có nhóm bạn thân của Trấn Thành chụp chung

Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương dính nghi án nghỉ chơi, hội bạn ồn ào nhất showbiz của Trấn Thành mới debut đã có nguy cơ tan rã? - ảnh 2

thế nhưng tại buổi họp báo ra mắt phim Bố già, họ đúng kiểu "anh ở đầu sông, em cuối sông"

Động thái thứ 2: Cả hai KHÔNG còn là bạn bè trên Facebook, bất chấp giai đoạn trước liên tục tương tác, liên tục khoe hình chung.
Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương dính nghi án nghỉ chơi, hội bạn ồn ào nhất showbiz của Trấn Thành mới debut đã có nguy cơ tan rã? - ảnh 3

Động thái thứ 3: Vào ngày 29 Tết vừa qua, Trúc Nhân từng gây xôn xao khi đăng bài viết bóng gió về việc nghỉ chơi với ai đó: "Tạm biệt những người bạn chỉ biết "nhận" chứ không bao giờ biết "cho". Năm mới rồi! Thanh lọc thôi!" . Lúc ấy, cư dân mạng vẫn chỉ đồn đoán chứ không khoanh vùng được đối tượng nào bởi dữ kiện thu được quá ít ỏi.

Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương dính nghi án nghỉ chơi, hội bạn ồn ào nhất showbiz của Trấn Thành mới debut đã có nguy cơ tan rã? - ảnh 4

Cách đây không lâu, nam ca sĩ tiếp tục có bài viết đầy ẩn ý khác như sau: "Muốn biết người tốt hay xấu hãy nhìn vào những hành động cử chỉ và lời ăn tiếng nói hàng ngày. Muốn biết người thật lòng hay giả dối, hãy nhìn vào những lúc hoạn nạn khó khăn. Muốn biết người thiện hay ác, hãy nhìn vào cách cư xử khi đứng trước những cám dỗ" . Dựa vào chi tiết từ động thái thứ 2, có người nghi ngờ, Trúc Nhân đang ám chỉ Ali Hoàng Dương.

Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương dính nghi án nghỉ chơi, hội bạn ồn ào nhất showbiz của Trấn Thành mới debut đã có nguy cơ tan rã? - ảnh 5

Bất ngờ là trước tin đồn 2 học trò của Thu Minh nghỉ chơi, cư dân mạng lại tỏ ra hết sức vui mừng. Nguyên nhân sâu xa là vì họ đã quá mệt mỏi với những lần xuất hiện ồn ào của Cờ cá ngựa nên việc 2 trong 4 thành viên "bơ" nhau sẽ khiến showbiz yên tĩnh được một thời gian. "Đỡ ồn ào cho showbiz hết sức, đi tới đâu là như cái chợ tới đó. Inh tai mỏi óc", "Bớt hát với bớt ồn ào nữa :)) cũng ok mà". .. là một vài bình luận Vnet để lại trên MXH.

Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương dính nghi án nghỉ chơi, hội bạn ồn ào nhất showbiz của Trấn Thành mới debut đã có nguy cơ tan rã? - ảnh 6

>> Xem thêm: 

LAYLALAY là MV có lượt view 24 giờ đầu thấp nhất của Jack kể từ khi về công ty mới!

Tình Bạn Diệu Kỳ hot sang cả Châu Âu: CLB bóng đá danh tiếng nước Anh cũng sử dụng làm nhạc nền, đăng caption bằng tiếng Việt luôn!

Vpop có ca sĩ gốc Hàn cân trọn hit Sơn Tùng, Min nhưng hát đến bài của thầy Đông Nhi thì lại quên lời!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều