Trót làm tiểu tam và có con với đại gia, Trương Bá Chi đang bị bà cả truy sát?

Trong giới lại tiếp tục râm ran về tin đồn mới liên quan đến Trương Bá Chi và người đàn ông trong bóng tối của cô.

Sau khi sinh con thứ 3 Tiểu Vương Tử, những tin đồn xung quanh về Trương Bá Chi và cậu bé này liên tiếp không dứt. Ngoài thông tin Tiểu Vương Tử tên thật là Trương Lễ Thừa, truyền thông và công chúng không hề biết thêm 1 chút thông tin nào về người cha của cậu bé này. Trương Bá Chi giấu rất kín thân phận của người đàn ông bí mật.

Trót làm tiểu tam và có con với đại gia, Trương Bá Chi đang bị bà cả truy sát? - ảnh 1

Tuy vậy, giới Giải trí tiếp tục râm ran về 1 thông tin mới. Theo đó, Trương Bá Chi có cặp kè với 1 đại gia đã có vợ. Trong thời gian 2 người hẹn hò, vị đại gia này hứa hẹn với nữ diễn viên rằng sẽ ly hôn bà xã để đến với cô, thậm chí còn đồng ý tặng Trương Bá Chi 1 căn hộ. Không ngờ rằng, sau khi đưa nàng "Tinh Nữ Lang" 1 khoản tiền, vị đại gia này lập tức cắt đứt liên lạc với cô.

Thực chất, người đàn ông kia đã có vài đứa con. Trương Bá Chi lôi con trai của mình ra để uy hiếp ông nhưng cũng vô tác dụng. Hiện tại, vợ của đại gia này đang tìm kiếm bằng được Trương Bá Chi để gây sự.

Tuy nhiên, sau khi sinh con xong, có thể thấy sự nghiệp của Trương Bá Chi lên như diều gặp gió. Cuộc sống của cô cũng có nhiều niềm vui hơn và thường được chia sẻ trên mạng xã hội. Nữ diễn viên từng có tiết lộ ít nhiều về Tiểu Vương Tử khi bé cưng hiện tại đang lớn nhanh hơn các cô bé, cậu bé cùng trang lứa, quần áo nhanh bị chật. Nhiều fan hy vọng rằng, bên cạnh việc chăm sóc thật tốt cho 3 đứa con, Trương Bá Chi có thể tìm thấy được tình yêu khiến mình có thể nương tựa được.

Trót làm tiểu tam và có con với đại gia, Trương Bá Chi đang bị bà cả truy sát? - ảnh 2

Nguồn: QQ, Toutiao

>> Xem thêm: 

Chàng cảnh sát cơ động khiến Quỳnh búp bê chủ động xin Facebook, bị đồn hẹn hò là ai?

Truyền thông Hong Kong đưa tin Kha Chấn Đông bị bắt vì mua dâm, phản ứng của nhân vật chính là gì?

Phim hoạt hình có đường lưỡi bò bị dừng chiếu tại Việt Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều