Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Trọng tài mắc 2 sai lầm nghiêm trọng trận B.BD hòa Than.QN

Sau lỗi nhận định sai ở tình huống rút thẻ đỏ với cầu thủ Than.QN, trọng tài Trần Văn Lập lại quên truất quyền thi đấu với một cầu thủ khác bên phía...

Trọng tài mắc 2 sai lầm nghiêm trọng trận B.BD hòa Than.QN - ảnh 1
Mất người oan ức, Than.QN suýt thua B.Bình Dương

Trọng tài Trần Văn Lập đã có 63 phút điều khiển êm ả trận đấu giữa B.Bình Dương và Than.QN ở vòng 22 V.League, cho đến khi ông mắc sai lầm đầu tiên. Phút 64, Tuấn Cảnh của B.Bình Dương sút bóng trúng vào mặt hậu vệ Dương Văn Khoa bên phía Than.QN vốn đang đứng chắn trước cầu môn. Tuy nhiên, trọng tài Trần Văn Lập lại cho rằng Văn Khoa đã dùng tay chơi bóng, ngăn B.Bình Dương có bàn thắng. Ông rút thẻ đỏ trực tiếp với cầu thủ này và cho B.Bình Dương được hưởng quả phạt đền. 

Trọng tài mắc 2 sai lầm nghiêm trọng trận B.BD hòa Than.QN - ảnh 2
Bóng trúng vào mặt Văn Khoa chứ không phải vào tay 

Trọng tài mắc 2 sai lầm nghiêm trọng trận B.BD hòa Than.QN - ảnh 3
Nhưng trọng tài Trần Văn Lập lại rút thẻ đỏ trực tiếp và phạt Than.QN penalty 

Đó chưa phải là sai lầm đáng trách duy nhất của ông Trần Văn Lập. Phút bù giờ thứ 2 của trận đấu, xô xát đã nổ ra giữa Tấn Tài của B.BD và Vinicius bên phía Than.QN. Cụ thể trong lúc bị ngã, Vinicius đã giữ bắp chân phải của Tấn Tài. Hậu vệ B.Bình Dương lúc bước lên đã đá về phía sau cũng như giãy ra bằng được khỏi tầm với của Vinicius. Tiền đạo Than.QN cho rằng đó là một hành động trả đũa đã đứng dậy và dúi tay vào phía sau đầu của Tấn Tài. 

Trọng tài mắc 2 sai lầm nghiêm trọng trận B.BD hòa Than.QN - ảnh 4
Vinicius giữ lấy chân của Tấn Tài trước 

Trọng tài mắc 2 sai lầm nghiêm trọng trận B.BD hòa Than.QN - ảnh 5
Tấn Tài trong lúc vùng ra có hành động đá về phía sau vào người của Vinicius 

Trọng tài mắc 2 sai lầm nghiêm trọng trận B.BD hòa Than.QN - ảnh 6
Không biết tác động của cú đá trả đũa từ Tấn Tài nặng hay nhẹ nhưng Vinicius nổi nóng và dúi tay vào phía sau đầu của Tấn Tài 

Trọng tài mắc 2 sai lầm nghiêm trọng trận B.BD hòa Than.QN - ảnh 7
Tấn Tài cùng Vinicius nhận thẻ vàng. Đó cũng là thẻ vàng thứ 2 của Tấn Tài 

Cả hai cầu thủ đã bị trọng tài Văn Lập rút thẻ vàng. Đó cũng là thẻ vàng thứ 2 của Tấn Tài, đồng nghĩa anh bị truất quyền thi đấu. Nhưng trọng tài Văn Lập đã không rút thẻ đỏ ở luôn thời điểm đấy. Trận đấu tiếp tục và chính Tấn Tài là người mở ra tình huống ghi bàn ngay sau đó của Tiến Linh. Từ trên khán đài, giám sát trọng tài Phạm Chu Thiện đã chạy xuống sân hội ý với các trọng tài. Trọng tài thứ tư Nguyễn Trọng Thư cũng gọi trọng tài chính Trần Văn Lập đến trao đổi. Sau khoảng một phút hội ý, trọng tài Trần Văn Lập đã gọi Tấn Tài ra và rút thẻ đỏ với cầu thủ này.

Trọng tài mắc 2 sai lầm nghiêm trọng trận B.BD hòa Than.QN - ảnh 8
Trọng tài sau đó mới... cập nhật rút thẻ đỏ với Tấn Tài, khi kết quả trên bảng tỷ số đang là 2-1 

Trớ trêu ở chỗ, các cầu thủ B.Bình Dương không biết rằng bàn thắng thứ 2 của họ ghi được cũng là không hợp lệ. Bảng tỷ số trên sân Gò Đậu vẫn là 2-1 nghiêng về B.Bình Dương cho đến khi trận đấu kết thúc. Lúc đó, BTC sân  mới phát loa nhấn mạnh kết quả chung cuộc giữa hai đội là 1-1, không phải là 2-1.

Lúc này, cầu thủ Bình Dương mới té ngửa sau khi ăn mừng cùng nhau. Thủ môn Tấn Trường tỏ ra bất bình và đến bàn trọng tài khiếu nại. 
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều