Trong ngày xuất ngũ, Tae Yang gây sốt toàn bộ MXH khi bất ngờ trả lời câu hỏi về ngày trở lại của Big Bang

Tae Yang bất ngờ trả lời các câu hỏi về tương lai của Big Bang trong ngày xuất ngũ.

Anh và Daesung đã chính thức xuất ngũ vào hôm nay. Khi được hỏi về Big Bang, Tae Yang nói: "Chúng tôi cần nhiều sự cân nhắc. Tôi nghĩ Big Bang sẽ suy nghĩ kỹ về thời điểm đó và đưa ra quyết định sau khi bàn bạc. Chúng tôi muốn sớm comeback thật tốt và thể hiện những khía cạnh mới của Big Bang, dù thật sự thời điểm ở trong quân đội thì không thể".

Trong ngày xuất ngũ, Tae Yang gây sốt toàn bộ MXH khi bất ngờ trả lời câu hỏi về ngày trở lại của Big Bang - ảnh 1Câu trả lời này anh mặc dù khá chung chung nhưng netizen đã có thể nắm được điểm mấu chốt, Big Bang sẽ sớm comeback trong thời gian tới, khi các thành viên đã chính thức xuất ngũ.

>> Xem thêm: 

Vừa nghe tin VNELF là đơn vị tài trợ AAA 2019, Yesung (Super Junior) liền đăng bài đầy tự hào khoe fandom Việt trên Instagram

Nhân dịp DDU-DU DDU-DU đạt 1 tỉ lượt xem, fan đào mộ nghi án hit BLACKPINK lấy cảm hứng từ câu rap của T.O.P (BIGBANG) năm 2015?

Những lần sao Việt mang chuông đi đánh xứ Hàn: Mỹ Tâm làm hẳn riêng concert, Noo diễn trước các nguyên thủ, Sơn Tùng tổ chức cùng địa điểm của BTS

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều