Loading...

Trong lúc vật lộn với bệnh tâm lý, S.Coups (SEVENTEEN) không quên viết tâm thư xoa dịu fan

Fandom của SEVENTEEN đã vô cùng xúc động khi nhận được một lá thư ngọt ngào từ trưởng nhóm S.Coups.

Tháng trước, S.Coups (SEVENTEEN) đã thông báo tạm dừng quảng báo vì mắc chứng rối loạn lo âu. Nam thần tượng sẽ tập trung vào việc điều trị để hồi phục sức khỏe. Vào ngày 10/12, trưởng nhóm SEVENTEEN đã ghé thăm fancafe và để tại một tâm thư cho các Carat:

"Xin chào. Mình là S.Coups, trưởng nhóm của SEVENTEEN và Carat.

Carats à, thời tiết dạo này lạnh lắm. Mọi người có chú ý mặc ấm không? Mình đang cố gắng nỗ lực hết sức trong lúc nghỉ ngơi và tìm lại sự bình yên, để có thể gặp lại mọi người với một hình ảnh tích cực.

Mình viết những lời này bởi có điều muốn nói với Carats.

Trong lúc vật lộn với bệnh tâm lý, S.Coups (SEVENTEEN) không quên viết tâm thư xoa dịu fan - ảnh 1

Ngay từ khi ra mắt, chúng mình đã nhận được rất nhiều tình yêu từ Carats, đến mức chúng mình luôn trăn trở làm thế nào để có thể báo đáp tình yêu của mọi người, dù chỉ một chút thôi.

Từ giờ trở đi, chúng mình sẽ chỉ nhận những trái tim đẹp của Carats thôi, thay vì những món quà vật chất mà các bạn gửi cho chúng mình. Hy vọng rằng Carats sẽ không buồn. Chỉ cần trái tim ấm áp của các bạn là đủ rồi.

Chúng mình sẽ tiếp tục gặp Carats thêm lần nữa vào năm tới vào đợt kỷ niệm 5 năm ra mắt của nhóm. Hãy dõi theo chúng mình nhé. Luôn luôn biết ơn các bạn".

Nhiều fan nhận ra S.Coups dành riêng bức thư này cho người hâm mộ sau tuyên bố gần đây của Pledis Entertainment về việc NU'EST và SEVENTEEN sẽ không nhận quà từ fan kể từ năm 2020. Như vậy, sang năm sau, fan chỉ có thể ủng hộ S.Coups và SEVENTEEN thông qua những lá thư tay mà thôi.

>> Xem thêm: 

Nóng: BTS chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại Grammy, sẽ có sân khấu kết hợp cùng Lil Nas X?

Idol Kpop tuổi Tý đúng chuẩn hội tài sắc vẹn toàn: Từ hội cỗ máy nhảy đình đám cho đến dàn visual xinh hơn hoa, có 2 idol đa-zi-năng khiến fan mê mệt

Những thánh đường mà BTS ghé thăm trong World Tour sắp tới: nơi Madonna, Beyoncé, Taylor Swift,... mới dám dừng chân, Ariana Grande vẫn chưa có cửa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều