Loading...

Trong lúc đợi Rosé (BLACKPINK) debut solo thì check ngay list toàn nhạc hay cô nàng nghe khi chụp photoshoot để bắt kịp với thần tượng nào!

Hóa ra Rosé (BLACKPINK) cũng là một fan cứng của Ariana Grande đó nha!

Trong lúc người hâm mộ cứ mãi ngóng chờ thì YG Entertainment vẫn chưa đưa ra bất cứ một thông tin nào liên quan đến màn debut solo của Rosé (BLACKPINK). Chờ đợi mãi cũng mòn mỏi, thay vì thế check ngay bài đăng Instagram mới nhất của cô nàng và "soi" xem playlist của nữ thần tượng nghe khi chụp photoshoot là những bài nào nhé.

Biết Rosé và cả các thành viên Blackpink đều là fan cứng của Ariana Grande rồi, nhưng nhìn vào list nhạc này thì sự thật đó đúng là... chuẩn không cần chỉnh.

Đoạn video được Rosé (BLACKPINK) đăng tải trên Instagram cá nhân.

Trong bài đăng mới nhất trên Instagram cá nhân của Rosé, nữ thần tượng đã đăng tải đoạn video quay lại cảnh hậu trường trong buổi chụp hình cho tạp chí DAZED. Bên cạnh đó, cô nàng cũng khoe với các fan về chiếc camera mới "tậu" và dùng nó để quay luôn đoạn clip được đăng tải.

BROCKHAMPTON - bleach (LIVE @THE NOVO)

"Complicated" - Avril Lavigne

Fancam Ariana diễn "Greedy" ở Bắc Kinh 26/8.

Trong lúc đợi Rosé (BLACKPINK) debut solo thì check ngay list toàn nhạc hay cô nàng nghe khi chụp photoshoot để bắt kịp với thần tượng nào! - ảnh 1 Trong lúc đợi Rosé (BLACKPINK) debut solo thì check ngay list toàn nhạc hay cô nàng nghe khi chụp photoshoot để bắt kịp với thần tượng nào! - ảnh 2

Trong lúc đợi Rosé (BLACKPINK) debut solo thì check ngay list toàn nhạc hay cô nàng nghe khi chụp photoshoot để bắt kịp với thần tượng nào! - ảnh 3 Trong lúc đợi Rosé (BLACKPINK) debut solo thì check ngay list toàn nhạc hay cô nàng nghe khi chụp photoshoot để bắt kịp với thần tượng nào! - ảnh 4

Một số hình ảnh của Rosé (BLACKPINK) trong buổi chụp hình cho tạp chí DAZED.

>> Xem thêm: 

Mùa tung lightstick: Tới lượt tân binh CIX tung ‘gậy ánh sáng’ nhưng ô kìa, trông cứ như Pac-man phiên bản idol ấy nhỉ?

Netizen Việt đoán già đoán non khi Hòa Minzy bất ngờ đăng tải status cực kỳ ẩn ý vào những ngày cuối năm

Góc hề hước: Red Velvet bận đi đu đưa concert tiền bối Taeyeon mà bỏ luôn Daesang, phải nhờ đàn em NCT Dream nhận giùm!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều