Loading...

Trong lúc BTS đọc thơ thôi miên fan sau khi phá kỉ lục 2019 trên show âm nhạc, thứ hạng BLACKPINK ra sao?

BTS vừa có sân khấu trở lại trên show âm nhạc mới đã ẵm cúp liền tay.

Sau sân khấu trở lại đầu tiên ở Hàn quá hoành tráng với tổng thời lượng ghi hình lên đến tận 6 tiếng tại "M Countdown" hôm qua, BTS tiếp tục đến "Music Bank" để quảng bá sản phẩm âm nhạc mới. Các bài hát được lựa chọn để biểu diễn trong ngày hôm nay gồm "Dionysus" và "Boy With Luv".

Live "Dionysus" – BTS ["Music Bank" 19/4]

Live "Boy With Luv" – BTS ["Music Bank" 19/4]

Hôm nay, BTS được đề cử cho vị trí số 1 với hit mới "Boy With Luv". Đối thủ của họ là BOL4 cùng ca khúc "Bom" từng "diệt sạch" BXH đầu tháng 4. Dù tái xuất vào thứ 6 và thời gian tích điểm chỉ dưới 3 ngày, boygroup nhà Bighit vẫn đánh bại "bộ đôi khủng long" để mang về chiến thắng đầu trong đợt trở lại này.

Encore Stage – BTS ["Music Bank" 19/4]

Trong khi BTS thể hiện màn ăn mừng khá độc đáo, cư dân mạng cũng quan tâm xem thứ hạng của BLACKPINK hôm nay thế nào mà sao không được đề cử. Rốt cuộc girlgroup nhà YG xếp vị trí thứ 4, thua đàn chị Taeyeon.

Trong lúc BTS đọc thơ thôi miên fan sau khi phá kỉ lục 2019 trên show âm nhạc, thứ hạng BLACKPINK ra sao? - ảnh 1

BLACKPINK xếp hạng 4,...

Trong lúc BTS đọc thơ thôi miên fan sau khi phá kỉ lục 2019 trên show âm nhạc, thứ hạng BLACKPINK ra sao? - ảnh 2

... thua đàn chị Taeyeon 1 bậc trên "Music Bank" tuần này

So với đợt quảng bá "DDU-DU DDU-DU" lần trước, BLACKPINK gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tranh cúp trên các show âm nhạc với "Kill This Love". Dù vậy, người hâm mộ vẫn hi vọng hit mới của girlgroup nhà YG sẽ giành được chiến thắng trên "Show Music Core" hoặc "Inkigayo" trong hai ngày tiếp theo do họ có lợi thế nhiều hơn BTS.

Nguồn tham khảo: Allkpop, YouTube

>> Xem thêm: 

Bác sĩ thẩm mỹ gọi tên 6 nữ idol Kpop có đôi mắt đẹp nhất Kpop: ITZY có đến 2 đại diện cho cả kiểu mắt một mí và mắt hai mí

10 diễn viên dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất của làng điện ảnh Hollywood

Thành viên mà netizen Hàn tin rằng nếu được đưa vào APRIL ngay từ đầu thì nhóm sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng bắt nạt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều