Loading...

Trong khi cả Hong Kong nháo nhào vì đoạn clip 16 phút, nàng Á hậu ngoại tình lại nhởn nhơ đi du lịch

Huỳnh Tâm Dĩnh hiện tại đang ở Canada để "lánh nạn".

Sau những ngày scandal ngoại tình giữa Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An làm dư luận Hong Kong không ngơi nghỉ thì đến hôm nay mọi thứ đã tạm lắng lại.

Trong khi cả Hong Kong nháo nhào vì đoạn clip 16 phút, nàng Á hậu ngoại tình lại nhởn nhơ đi du lịch - ảnh 1

Trước đó, khi vụ việc vừa mới nổ ra, dư luận Hong Kong không tiếc lời mắng chửi Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An. Ngay cả khi Hứa Chí An tổ chức họp báo, cúi đầu khóc lóc xin lỗi cho tới lời đăng đàn xin lỗi của Huỳnh Tâm Dĩnh cũng không làm mọi người vừa lòng.

Trong khi cả Hong Kong nháo nhào vì đoạn clip 16 phút, nàng Á hậu ngoại tình lại nhởn nhơ đi du lịch - ảnh 2 Hứa Chí An 7 lần quỳ cầu hôn Trịnh Tú Văn vẫn ngoại tình: Gần 30 năm yêu cũng chẳng bằng 16 phút ái ân cùng nàng Á hậu?

Sau khi Trịnh Tú Văn và Mã Quốc Minh ên tiếng tha thứ cho đối phương, câu chuyện cũng coi như tạm được an bài. Khá nhiều người cảm thấy bất ngờ vì quyết định của Tú Văn và Mã Quốc Minh. Tuy nhiên, theo nhiều người, chúng ta là người ngoài cuộc, không thể nào mà hiểu hết được mọi chuyện.

Mặc dù sự kiện đã giảm dần sức nóng nhưng điều đó không có nghĩa dư luận Hong Kong bỏ qua cho Huỳnh Tâm Dĩnh. Theo một số nguồn tin tiết lộ, cách đây vài tuần người lái xe taxi đã liên hệ tới một số hãng truyền thông để bán đoạn video.

Thông qua một người bạn làm trong ngành truyền thông, Hứa Chí An đã liên hệ mua lại nhưng sau đó có vẻ như không được thỏa thuận về giá nên việc trao đổi không được thực hiện.

Trong khi cả Hong Kong nháo nhào vì đoạn clip 16 phút, nàng Á hậu ngoại tình lại nhởn nhơ đi du lịch - ảnh 3

Trước khi video được công bố trên truyền thông, Hứa Chí An đã thú nhận với vợ mình. Thời điểm vụ việc nổ ra, Huỳnh Tâm Dĩnh đang ghi hình tại Malaysia. Sau khi biết về scandal nổ ra, Huỳnh Tâm Dĩnh đã trốn về Vancouver, nơi gia đình cô đang ở để trốn tránh mọi việc.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin chia sẻ trên weibo, cuộc sống của Huỳnh Tâm Dĩnh ở Vancouver, Canada vẫn khá vui vẻ, cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng chứ không hề tu tâm dưỡng tính.

Nhiều người cho rằng đừng hi vọng Huỳnh Tâm Dĩnh cảm thấy ăn năn hối lỗi bởi tính "tiểu tam" đã trở thành sở thích.

>> Xem thêm: 

Lý do Thúy Vân không thể trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Cuộc sống của 2 hot girl vướng nghi vấn lộ clip nhạy cảm giờ ra sao?

Liveshow Trăm nhớ ngàn thương: Ca sĩ Ngọc Sơn hát sung, quỳ giữa sân khấu khi tiết mục kết thúc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều