Loading...

Trốn thuế hàng tỷ won, mẹ Jang Geun Suk bị Tòa án đưa ra xét xử

Mẹ của Jang Geun Suk đã lén cắt xén doanh thu bằng các tài khoản nước ngoài nhằm trốn khoản tiền thuế khổng lồ.

Vào ngày 1 tháng 4, văn phòng công tố viên Seoul đã truy tố bà Jeon, mẹ của nam diễn viên/ca sĩ Jang Geun Suk vì tội trốn thuế và vi phạm Đạo luật trừng phạt các tội phạm kinh tế. Theo báo cáo, Dịch vụ Thuế Quốc gia đã đệ đơn khiếu nại bà Jeon sau khi tiến hành tìm kiếm và theo dõi các tài khoản của người này.

Trốn thuế hàng tỷ won, mẹ Jang Geun Suk bị Tòa án đưa ra xét xử - ảnh 1

Jeon không chỉ là mẹ của Jang Geun Suk mà còn là người điều hành Công ty TreeJ. Bà bị buộc tội trốn thuế khoảng 1 tỷ KRW (811.748,20 USD) tiền thuế doanh nghiệp bằng cách rút 5,3 tỷ KRW (4.302.332,19 USD) doanh thu từ Nhật Bản thông qua một tài khoản được mở tại Hồng Kông vào năm 2012. Jeon cũng bị nghi ngờ rút khoảng 500 triệu KRW (405,877,40 USD) thông qua tài khoản của các bên thứ ba tại Hồng Kông vào năm 2014.

Các nhà chức trách tuyên bố: "Sự thật là một công ty Hàn Quốc đã nhận được thu nhập được tạo ra ở bên ngoài đất nước bao gồm cả Nhật Bản nhờ vào các tài khoản cá nhân được mở tại Hồng Kông, vốn là một thiên đường dây trốn thuế ở nước ngoài".

Một công tố khác cũng đưa ra lời nhận xét: "Đúng là bà Jeon đã được giao cho tòa án xử lý vì nghi ngờ trốn thuế ở nước ngoài. Không giống như Jang Geun Suk, thật khó để tiết lộ cụ thể hơn vì mẹ anh ta không phải là người của công chúng".

>> Xem thêm: 

Dính chấn thương, chảy máu ròng ròng nhưng Jungkook (BTS), Taeyang (BIGBANG) và hàng loạt idol vẫn cắn răng biểu diễn khiến fan xót xa

Trai đẹp JSol chơi lớn, đưa khán giả đến đất nước Na Uy đẹp hùng vĩ trong sản phẩm tự sáng tác đầu tay, cái kết khiến người hâm mộ vỡ oà

Sửng sốt khi BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trong MV Rain On Me với vai trò... vũ công phụ hoạ cho Lady Gaga và Ariana Grande?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều