Loading...

Trời sinh một cặp: Thu Phương từng từ bỏ sĩ diện để đặt bài hát của Phan Mạnh Quỳnh nhưng kết quả là...

Tiết lộ này đã được Thu Phương chia sẻ ở tập 3 "Trời sinh một cặp".

6 nghệ sĩ đầu tiên đã bước vào vòng thi Song ca cùng bản hit của "Trời sinh một cặp".

Diễn viên Tâm Anh hóa chàng nam sinh đầy mộng mơ với hai bản hit cùng văn mai hương là "Chuyện tình nhà thơ – Ngày chung đôi". Văn Mai Hương tiết lộ ý tưởng dàn dựng sân khấu một phần do Tâm Anh nghĩ ra và thu xếp: "Hương rât may mắn vì làm việc với Tâm Anh vì bạn luôn là người chủ động".

Trời sinh một cặp: "Chuyện tình nhà thơ – Ngày chung đôi" - Văn Mai Hương & Tâm Anh

phan mạnh quỳnh bị nam MC Quốc Bảo bắt bài vì liên tục nhìn Văn Mai Hương không chớp mắt khi nữ ca sĩ hóa nữ sinh. Trong khi đó, giọng ca "Cầu hôn" lại bị học trò tiết lộ "trước khi lên sân khấu, Văn Mai Hương thổ lộ rất hâm mộ và thích Phan Mạnh Quỳnh".

Tuy nhiên, nữ giám khảo Thu Phương lại cắt ngang đôi trẻ vì "cách đây 5 năm, chị từng vượt qua sĩ diện để tìm em nhưng mà đã có bài hát nào viết cho chị đâu". Kết quả Tâm Anh đạt 3 điểm 9,5 từ 3 giám khảo.

Trời sinh một cặp: "Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi" - Huỳnh Anh & Đinh Hương

Hai nghệ sĩ hóa cặp đôi yêu nhau mặn nồng trên sân khấu. Thu Phương trách khéo Đinh Hương: "Hai em nhìn vào là thấy trời sinh một cặp. Cái gì cũng được nếu vừa đủ. Phải biết tiết chế, em vui quá, hưng phấn quá, lạm dụng quá. Em không cần phải quá sát, quá ôm, quá cầm tay, em không cần.... Mình bên em nhau bình tĩnh thôi".

Trong khi đó, giám khảo Phan Mạnh Quỳnh lại lém lỉnh cho rằng: "Quỳnh thấy Quỳnh đẹp rồi mà Huỳnh Anh còn đẹp hơn. Cần phải có một sự quyến luyến như thế thì tình yêu nó trọn vẹn, nó đầy cảm xúc". Cuối tiết mục, Thu Phương cho cặp đôi: 9,75 trong khi đó, Phan Mạnh Quỳnh và nhạc sĩ Huy Tuấn đều thống nhất: 9,5.

Trời sinh một cặp: "Cảm ơn ngày mới" - Thùy Dương & Thiên Vương

Trời sinh một cặp: "Nghĩ về anh" - Đồng Ánh Quỳnh & Văn Mai Hương

Trời sinh một cặp: "Đợi anh đến hoa cũng úa tàn" - Thanh Hương & Đinh Hương

Thu Phương đặt câu hỏi: "Chị hỏi thật em có tí xíu nào thích cách hát của chị không? Thật sự như vậy, vì màu giọng hát và cách hát của em có giống chị". Trước tình cảm của nữ giám khảo, Thanh Hương thổ lộ: "Bố em là người Hải Phòng, em là con gái gốc Hải Phòng. Trong cách trình diễn của chị có một cái gì đó mạnh mẽ nhưng ẩn sâu trong đó là sự sâu lắng của người phụ nữ, em cảm nhận được".

Sau đó, Thu Phương rời ghế nóng, lên tận sân khấu song ca cùng hai cô trò. Phần thi của Thanh Hương nhận được số điểm cao nhất của 3 giảm khảo với 3 điểm 9,75.

Trời sinh một cặp: "Thời gian" - Hồ Thanh Phong & Thiên Vương

Trời sinh một cặp: Thu Phương từng từ bỏ sĩ diện để đặt bài hát của Phan Mạnh Quỳnh nhưng kết quả là... - ảnh 1

Kết quả sau vòng thi Song ca cùng bản hit HLV đầu tiên, Thanh Hương nhất tuần với 29,25, Thùy Dương và Hồ Thanh Phong tạm thời về cuối với 27,75.

"Trời sinh một cặp" tập 4 phát sóng 18/5 trên VTV3 lúc 21h15 sẽ là màn tranh tài của top 6 thí sinh còn lại để lựa chọn những gương mặt xứng đáng bước vào vòng trong.

>> Xem thêm: 

Sau khi tuyên bố anti Hương Giang, Đào Anh vẫn chễm chệ trên trailer của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Loạt thí sinh bày tỏ bức xúc khi tham gia gameshow: Người nói bị chèn ép, người tố không công bằng

Hoàng Thùy cực drama khi dằn mặt đàn em: Em không cùng đẳng cấp với chị

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều