Loading...

Trời sinh một cặp: Đinh Hương xin lỗi Thu Phương vì quá nuông chiều Yaya Trương Nhi

Yaya Trương Nhi liều mình vừa hát, rap, chơi DJ trong tập 7 "Trời sinh một cặp" mùa 3 và nhận lấy nhiều ý kiến trái chiều.

Ở tập 7 của "Trời sinh một cặp" mùa 3 với chủ đề Mash up – Liên khúc, bộ ba giám khảo liên tục tranh luận với phần trình diễn của 5 thí sinh đầu tiên. Trong đó, Đồng Ánh Quỳnh táo bạo khi phối cả nhạc Việt và nhạc ngoại vào cùng một tiết mục, Yaya Trương Nhi viết rap và tuyên bố không phải "bình hoa di động".

Trời sinh một cặp: Bản mash-up của Yaya Trương Nhi - Đinh Hương

Trước lập luận của nam giám khảo, Yaya Trương Nhi chia sẻ: "Thật ra hai chị em không có thời gian luyện tập vì lịch quá kín. Hôm qua cả hai chị em mới tập với nhau và chị Hương không có thời gian để sửa cho em. Em sẽ rút kinh nghiệm lần sau". Thu Phương bảo vệ phần thi của thầy trò Đinh Hương: "Với những gì em làm hôm nay, tôi nghĩ gánh nặng và trách nhiệm thuộc về HLV Đinh Hương vì Yaya đã làm trọn tinh thần của bài hát".

Nhận thấy thiếu sót của mình, HLV Đinh Hương chia sẻ: "Em muốn được nhận lỗi về mình và vì đó là lỗi của em nên em muốn chị Thu Phương cho em cơ hội sửa sai". Giám khảo Huy Tuấn, Phạm Toàn Thắng cho 9,5 điểm. Riêng giám khảo Thu Phương cho 9,75 điểm.

Trời sinh một cặp: Bản mash-up của Đồng Ánh Quỳnh - Văn Mai Hương

"Thường người ta chỉ dám chọn bài nước ngoài thôi, mà bạn dám chọn bài Việt Nam và cả nước ngoài mà mix vào được với nhau như tổng thể là một như vậy là rất thông minh. Tiết mục hôm nay tốt cả phần hát lẫn phần nhìn" – Huy Tuấn dành lời khen. Trong khi đó, Phạm Toàn Thắng lại cho rằng việc đưa ca khúc Việt vào các bài hát nước ngoài là chưa hợp lý: "Hôm nay Quỳnh rất cố gắng và rất ăn xăm với Văn Mai Hương. Tôi chưa thích lắm phần em đưa bài "Mặt trời của em" vào".

Ngay lập tức Huy Tuấn phản pháo: "Tôi thấy hay mà và nó gây được bất ngờ cho tiết mục của các bạn". Trước sự tranh cãi đó, Thu Phương vội giải vây: "Đó là sự khác nhau giữa nhạc sĩ có tuổi và nhạc sĩ trẻ". Dù gặp nhiều tranh luận nhưng kết quả điểm số của Đồng Ánh Quỳnh nhận được khá tốt từ giám khảo. Giám khảo Thu Phương, Huy Tuấn cho 9,75 điểm, riêng giám khảo Phạm Toàn Thắng cho 10 điểm.

Trời sinh một cặp: Bản mash-up của Huỳnh Anh - Đinh Hương

Trời sinh một cặp: Bản mash-up của Kim Anh - Thiên Vương MTV

Trời sinh một cặp: Tiết mục mash-up của Võ Thành Can - Văn Mai Hương

Trời sinh một cặp: "Dấu mưa" - Văn Mai Hương & Thiên Vương

Trời sinh một cặp: Tiết mục mash-up của Thu Phương - Phạm Toàn Thắng

Tập 8 với phần thi của 5 thí sinh còn lại sẽ được lên sóng vào lúc 21h15 ngày 15/6 trên VTV3.

>> Xem thêm: 

Trung vệ Trần Đình Trọng gây bất ngờ khi tham gia gameshow

Trở lại TV sau 10 năm, Junsu (JYJ) chơi lớn khi khoe căn hộ sương sương trăm tỷ ở khu vực đắt nhất Hàn Quốc

MC Quyền Linh: Tôi thích mặc quần xà lỏn, cởi trần, bê bát cơm ra trước cửa nhà ngồi ăn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều