Loading...

Trời ơi tin được không, đến thiếu gia Phillip Nguyễn cũng có ngày nhờ 7749 con app để ăn gian cả vài chục tuổi thế này sao!

Không thể tin được một thiếu gia giàu có ở tuổi 33 lại trẻ trung và xì-teen tới mức này trên MXH. Đúng là càng nhiều "mặt ẩn", Phillip Nguyễn càng thú vị đấy!

Từ khi công khai yêu nàng hot girl Hà thành - Linh Rin, có ai thấy Phillip Nguyễn (thiếu gia đắt giá em chồng Hà Tăng) trở thành một người có đời sống trên MXH sôi động hơn hẳn không? Nào là thường xuyên đăng tải story nè, vi vu ở đâu cùng người yêu cũng update, không ngại viết status tình cảm kỷ niệm tình yêu với nửa kia. Chẳng quá lời khi nói rằng từ khi yêu Linh Rin - Phillip trẻ ra cả chục tuổi luôn đấy!

Nhưng, choáng nhất phải gọi là trình xài 7749 con app của anh. Chuyện là mới đây, thiếu gia đã tự mình đăng tải 2 chiếc story thú vị, một cái là ảnh chụp bằng cam thường. Ừ thì sẵn vốn đẹp rồi nên Phillip Nguyễn phiên bản cam thường vẫn khiến chị em xuýt xoa thôi. Nhưng chỉ cần đưa ngón tay ngọc ngà lướt nhẹ sang chiếc story kế tiếp, đảm bảo bạn sẽ há hốc mồm vì trình "hack" tuổi siêu siêu khủng của vị thiếu gia này. Qua các lớp filter của snapchat, Phillip Nguyễn ở tuổi 33 trông như một cậu bé 13. Ăn gian cỡ 20 tuổi một lần dùng app thế này thì anh số 2 không ai số 1 rồi.

Qua app, Phillip Nguyễn không chủ trắng trẻo hơn mà má còn phính ra, mắt rõ hẳn từng sợi mi nhé.
Trời ơi tin được không, đến thiếu gia Phillip Nguyễn cũng có ngày nhờ 7749 con app để ăn gian cả vài chục tuổi thế này sao! - ảnh 1 Trời ơi tin được không, đến thiếu gia Phillip Nguyễn cũng có ngày nhờ 7749 con app để ăn gian cả vài chục tuổi thế này sao! - ảnh 2

Hình ảnh đạo mạo, trưởng thành thường thấy của Phillip Nguyễn tròng công việc.
Trời ơi tin được không, đến thiếu gia Phillip Nguyễn cũng có ngày nhờ 7749 con app để ăn gian cả vài chục tuổi thế này sao! - ảnh 3 Trời ơi tin được không, đến thiếu gia Phillip Nguyễn cũng có ngày nhờ 7749 con app để ăn gian cả vài chục tuổi thế này sao! - ảnh 4

Còn khi bên cạnh người mình yêu lại trở thành người đàn ông ngọt ngào đến nhường này. Một chàng trai quá hoàn hảo như tổng tài Phillip Nguyễn đây biết kiếm ở đâu ra giữa nhân gian này?
Trời ơi tin được không, đến thiếu gia Phillip Nguyễn cũng có ngày nhờ 7749 con app để ăn gian cả vài chục tuổi thế này sao! - ảnh 5 Trời ơi tin được không, đến thiếu gia Phillip Nguyễn cũng có ngày nhờ 7749 con app để ăn gian cả vài chục tuổi thế này sao! - ảnh 6

>> Xem thêm: 

Vừa sang Nga ra mắt, Yến Xuân đã kịp check-in thân thiết với em gái Lâm Tây, đám cưới đang gần lắm rồi đây!

Lưu Đê Ly và Huy DX chính thức về chung một nhà, dân tình đặt gạch hóng tiệc cưới tổ chức trên biển như lời đồn

Trèo lên nóc xe tải hát để cầu hôn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều