Loading...

Trói chân tay em bé vào bao hàng đem tặng, trò đùa khiến nhiều người bực tức

Tuy vẫn biết rằng đây gần như là một trò đùa nhưng hình ảnh của nó vẫn khiến cho người xem không tránh khỏi sự bực tức, khó chịu.

Chỉ cần nhìn thoáng qua một bé trai kháu khỉnh, chân tay mũm mĩm... thử hỏi có ai lại nỡ đem lòng ghét bỏ mà không yêu thương cưng nựng.

Thế nhưng cậu bé vẫn đang ở cái độ "còn bú tí mẹ" không rõ đã mắc phải lỗi lầm gì khiến cho người lớn phải trói chân tay em lên trên bao hàng. Sau đó còn viết thêm dòng chữ "hàng tặng - không bán".

Trói chân tay em bé vào bao hàng đem tặng, trò đùa khiến nhiều người bực tức - ảnh 1

Khi bức ảnh được đăng tải lên mạng Xã hội tuy đã có đính kèm dòng chú thích báo rằng đây chỉ là một trò đùa, tuy nhiên nó vẫn khiến cho người xem không khỏi cảm thấy khó chịu.

"Đùa gì thì đùa, sao lại mang con trẻ ra đùa như vậy, lại còn xem chúng là hàng hoá nữa chứ, không rõ phụ huynh nào lại nghĩ ra cái trò này được. Thật là khó coi!" - người dùng Bích Hằng bình luận.

"Da con trẻ non, dánh băng dính như kia đến lúc bóc ra không ít thì nhiều cũng gây ra tổn thương, khó chịu nhất định. Đây chỉ có thể là trò đùa của người lớn, không rõ họ nghĩ gì mà có thể làm như vậy được" - Trinh Trinh cho biết.

Do đánh vào tâm lý bực tức của người xem, bức ảnh này hiện đang được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội với những dòng cảm xúc phản đối lại trò đùa tưởng chừng như vô hại này.

>> Xem thêm: 

Bất ngờ với cách “thiết quân luật” của bà mẹ khiến hai con biết tiết kiệm, có khoản tiền để dành

Khoe 30 mâm cơm chuẩn nhanh-ngon-bổ-rẻ, vợ đảm Hà Nội tiết lộ cả bí quyết nấu ăn thần tốc khiến hội chị em trầm trồ

Chàng trai bị bà hàng xóm đồn mắc nghiện vì thấy mua cả bịch ống tiêm, ngờ đâu lại làm công việc hái bộn tiền

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều