Loading...

Trói buộc yêu thương - Tập 17: Thanh được tình cũ rủ tới nơi từng thề hẹn sẽ hưởng tuần trăng mật

Từ khi gặp lại Lương người yêu cũ, Thanh luôn giữ khoảng cách nhưng Lương lại tìm đủ mọi lý do để được ở gần Thanh.

Dù yêu Lương (Văn Anh) nhưng bị mẹ ngăn cấm nên Thanh (Tú Vi) đành từ bỏ mối tình này và kết hôn với Tiến (Hải Lê). Mãi sau này Thanh mới biết ngày đó bà Lan (NSND Kim Xuân) đã gặp riêng Lương và yêu cầu Lương phải rời xa Thanh. Bà Lan cho rằng Lương chỉ là một cậu ấm ăn bám bố mẹ không có tương lai. Trong khi đó, Thanh lại hiểu lầm Lương có người khác nên mới đành chia tay anh.

Sau nhiều năm, ngàyThanh gặp lại Lương, Lương đã là một doanh nhân thành đạt. Biết Thanh gặp khó khăn về tài chính, Lương lập tức chuyển khoản cho Thanh 500 triệu đồng không chút nghĩ ngợi. Hành động của Lương khiến Thanh rất khó xử. Lương đành nói rằng coi như đó khoản tiền anh cho Thanh vay, khi nào Thanh có mới cần trả lại.

Trói buộc yêu thương - Tập 17: Thanh được tình cũ rủ tới nơi từng thề hẹn sẽ hưởng tuần trăng mật - ảnh 1

Trước khi gặp lại Thanh, Lương đã gặp Tiến. Cả hai có một dự án chung sắp hợp tác. Cũng vì chuyện làm ăn mà họ được một vị sếp đề nghị sẽ có chuyến Du lịch ngắn ngày. Tiến đã nói với Thanh chuyện này nhưng cô một mực từ chối đi cùng chồng vì biết chuyến đi này có cả Lương.

Trong trích đoạn trên đây, dường như Lương gặp Thanh để nói về chuyện này. Lương rất muốn Thanh cùng đi chuyến Du lịch lần này. "Chồng em không lo thì tại sao em phải lo lắng như vậy?" - Lương hỏi vặn người yêu cũ.

Mặc dù vậy, Thanh vẫn giữ vững quan điểm của mình và mắng Lương: "Anh có bị điên không? Anh có nhớ ở đó là đâu không? Đó là nơi trước kia mình nói sau khi cưới mình sẽ hưởng tuần trăng mật". Đáp lại Thanh, Lương mỉm cười và bảo chưa bao giờ anh quên chuyện này.

Trói buộc yêu thương - Tập 17: Thanh được tình cũ rủ tới nơi từng thề hẹn sẽ hưởng tuần trăng mật - ảnh 2
Trói buộc yêu thương - Tập 17: Thanh được tình cũ rủ tới nơi từng thề hẹn sẽ hưởng tuần trăng mật - ảnh 3

Lương có thuyết phục được Thanh cùng đi chuyến du lịch lần này? Lương phải chăng đang có ý định "cưa" Thanh một lần nữa?

Đón xem tập 17 Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay, 27/10, trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

ĐỘC QUYỀN: Về quê bà Tân Vlog sau loạt phốt to nhỏ trên YouTube, ở đây lúc nào cũng vui như Tết vì chẳng ai quan tâm đến drama!

Loại quả được mệnh danh “thối vô địch” nhưng vẫn có người mua ăn cho bằng được, ai lỡ ngửi lần đầu cũng chạy 8 hướng!

Phỏng vấn độc quyền ông chủ Cối Xay Gió: Tiết lộ nguyên nhân bức tường “huyền thoại” biến mất, tương lai có quay trở lại?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều