Loading...

Trói buộc yêu thương - Tập 14: Khánh nhận cú tát trời giáng từ mẹ vì dám dập dòm tình cũ

Phát hiện con trai đang hợp tác làm ăn với người yêu cũ, bà Lan yêu cầu Khánh phải lập tức hủy hợp đồng, chấp nhận chịu tổn thất.

Hà (Ngọc Lan) - người yêu cũ của Khánh (Trương Thanh Long) - về nước được một thời gian nhưng bà Lan (NSND Kim Xuân) không hay biết. Hà là cô gái bà Lan từng căm ghét và cấm không cho Khánh kết hôn. Đau khổ vì chuyện tình cảm không thành, Hà ôm mối hận với bà Lan và Khánh "trốn" sang nước ngoài.

Ngày trở về nước, Hà cố tình tìm tới công ty Khánh để trở thành đối tác làm ăn. Khánh giấu mẹ chuyện này vì không muốn bà Lan và Hà lại xảy ra mâu thuẫn. Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, cuối cùng cũng đến ngày bà Lan chạm mặt Hà ở công ty của Khánh.

Trói buộc yêu thương - Tập 14: Khánh nhận cú tát trời giáng từ mẹ vì dám dập dòm tình cũ - ảnh 1
Trói buộc yêu thương - Tập 14: Khánh nhận cú tát trời giáng từ mẹ vì dám dập dòm tình cũ - ảnh 2
Trói buộc yêu thương - Tập 14: Khánh nhận cú tát trời giáng từ mẹ vì dám dập dòm tình cũ - ảnh 3

Biết Khánh dám hợp tác với Hà, bà Lan tức giận "tặng" ngay con trai một cái tát ngay ở phòng làm việc. Bà Lan thất vọng khi Khánh ngu muội vì Hà. Khánh vội thanh minh với mẹ rằng giữa anh và Hà chỉ là chuyện công việc. Bà Lan không tin vào những lời biện minh của Khánh và yêu cầu Khánh phải chấm dứt ngay chuyện hợp tác này.

"Con phải chấm dứt ngay! Dù người ta có phạt cũng phải chấp nhận!" - bà Lan yêu cầu con trai hủy bỏ hợp tác với Hà. Dĩ nhiên, Khánh chẳng dễ dàng gì buông bỏ và càng không muốn nghe theo sự sắp đặt của mẹ thêm lần nào nữa.

Trói buộc yêu thương - Tập 14: Khánh nhận cú tát trời giáng từ mẹ vì dám dập dòm tình cũ - ảnh 4
Trói buộc yêu thương - Tập 14: Khánh nhận cú tát trời giáng từ mẹ vì dám dập dòm tình cũ - ảnh 5

Biết Khánh vẫn còn tình cảm với Hà, bà Lan cương quyết ép con trai phải chấm dứt mọi chuyện tại đây: "Không có gì là không thể! Không bao giờ mẹ muốn nhìn thấy mặt con bé đó ở đây một lần nữa!".

Khánh có vùng lên chống lại mẹ để đạt được ước nguyện của mình? Hà sẽ tung chiêu gì tiếp theo để thực hiện kế hoạch trả thù mẹ con người yêu cũ?

Tập 14 Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay, 20/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

>> Xem thêm: 

Chàng trai dẫn bạn gái đi nhà ma ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên, xem xong dân mạng chỉ biết thốt lên: Chuyến này về chia tay ngay!

Bài kiểm tra Sử điểm cao ngất trời 9,75, nhưng nhìn sang lời phê mới té ngửa: Cô giáo là fan cứng Binz?

Những khoảnh khắc giúp bạn nhận ra mình còn nấu ăn ngon hơn khối người trên thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều