Loading...

Trói buộc yêu thương - Tập 14: Hà thừa nhận dàn dựng vụ đâm xe để tiếp cận Phương

Điều Phương (Trương Quỳnh Anh) ngờ vực về Hà (Ngọc Lan) lâu nay hóa ra lại là sự thật.

Vì bị Hà (Ngọc Lan) đâm xe nên Phương (Trương Quỳnh Anh) mới biết đến người phụ nữ này. Hà cũng tỏ ra quan tâm, giúp đỡ Phương hết lòng nên nhanh chóng lấy được lòng tin từ Phương. Hà còn mời Phương tới công ty mình làm việc khi Phương không thể xin được việc ở bất kỳ ngôi trường nào.

Trong lúc tuyệt vọng, Phương nghĩ rằng chính bà Lan (NSND Kim Xuân) đã cố tình chặn hết đường sống của mình nên cô rất căm hận. Nhưng sự thật, người khiến Phương ra nông nỗi này lại là Hà. Hà đã từng thấy Phương bước ra từ nhà bà Lan với dáng vẻ đầy đau khổ nên thuê người điều tra về Phương. Hà cố tình tiếp cận Phương, lợi dụng cô như một quân cờ để thực hiện kế hoạch trả thù của mình.

Trói buộc yêu thương - Tập 14: Hà thừa nhận dàn dựng vụ đâm xe để tiếp cận Phương - ảnh 1

Phương luôn thắc mắc rằng vì sao Hà lại chính là người đâm xe vào mình và dường như Hà đã đọc được suy nghĩ của Phương. Hà thẳng thắn hỏi Phương có phải đang nghi ngờ mình thì Phương trả lời rằng cô chỉ thắc mắc về cuộc gặp ngẫu nhiên với Hà. Phương cũng nói lời xin lỗi Hà vì đã nghi ngờ ân nhân.

Lật bài ngửa với Phương, Hà lập tức thú nhận: "Em không cần phải xin lỗi vì điều em nghĩ là đúng".

Trói buộc yêu thương - Tập 14: Hà thừa nhận dàn dựng vụ đâm xe để tiếp cận Phương - ảnh 2
Trói buộc yêu thương - Tập 14: Hà thừa nhận dàn dựng vụ đâm xe để tiếp cận Phương - ảnh 3

Phương sẽ phản ứng ra sao khi biết được sự thật này? Sẵn có mối thù hận với gia đình Hiếu, liệu Phương có tiếp tục đứng về phe Hà để giúp đỡ cô?

Đón xem tập 14 Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay, 20/10, trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

Phú bà 'real' giấu bố mẹ thử làm công nhân trong công trình của gia đình, lộ số dư tài khoản khiến dân mạng 'xỉu up xỉu down'

Bộ ảnh du lịch của 2 cụ bà gây sốt vì quá giống tình huống: Khi bạn và đứa bạn thân rủ nhau 'hôm nào' đi Đà Lạt và cái kết

Thì ra đây là cách người Mỹ chiên gà tây nguyên con tại nhà, thành quả rất hấp dẫn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều