Loading...

Trói buộc yêu thương - Tập 12: Thanh bất ngờ đòi ly hôn

Lời đề nghị ly hôn của Thanh khiến ai cũng bất ngờ, bởi trước nay cô luôn là một người cam chịu và không dám bộc lộ cảm xúc.

Quá sốt sắng việc có con và luôn nghĩ lỗi là do mình nên Thanh (Tú Vi) đã tìm người đẻ thuê. Biết chuyện này, Tiến (Hải Lê) đã gặp cô gái này, đồng thời trả công cho thời gian cô ấy đi lại. Sau đó, Tiến gọi Thanh đến, 3 mặt một lời, anh đề nghị vợ: "Từ sau, em đừng làm việc tương tự thế này nữa".

Trói buộc yêu thương - Tập 12: Thanh bất ngờ đòi ly hôn - ảnh 1

Thay vì xin lỗi hay giải thích cho chồng, Thanh lại tỏ ra mạnh mẽ, dứt khoát: "Nếu anh không muốn có con theo cách này thì mình ly dị". Tiến sẽ phản ứng như thế nào trước đề nghị này của vợ?

Trói buộc yêu thương - Tập 12: Thanh bất ngờ đòi ly hôn - ảnh 2
Trói buộc yêu thương - Tập 12: Thanh bất ngờ đòi ly hôn - ảnh 3

Trước đó, lý do hiếm muộn có vẻ là xuất phát từ Tiến. Biết được điều này nên anh ta yêu cầu vợ chỉ theo khám ở chỗ bác sĩ Bách, cũng là bạn thân của Tiến, để Bách giúp Tiến giấu sự thật. Tuy nhiên, dạo gần đây, Thanh rất sốt sắng mong muốn có con, đặc biệt là khi mẹ cô - bà Lan (NSND Kim Xuân) cũng thúc giục con gái đi khám.

Vợ càng sốt sắng thì Tiến lại càng tìm cách trì hoãn việc đi khám và tìm cách giấu chuyện mình vô sinh. Căng thẳng vợ chồng từ đó ngày một gia tăng.

Quý vị đón xem tập 12 phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h40 thứ Tư (14/10) trên kênh VTV3!


>> Xem thêm: 

Đón xem chương trình trực tiếp Đối mặt với thiên tai (20h10, VTV1)

Đỗ Mạnh Cường đến Chuyển động 24h cuối tuần

Lại hoang mang chuyện sách giáo khoa lớp 1 dạy trẻ đọc 'con dơi' thành 'con rơi' nhưng sự thật phía sau mới làm phụ huynh 'ngã ngửa'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều