Loading...

Trói buộc yêu thương - Tập 10: Thanh đau đớn vì không thể có con

Cuộc sống của vợ chồng Thanh và Tiến đang gặp nhiều mâu thuẫn và vấn đề chính từ việc khó có thể có con.

cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Thanh (Tú Vi) và Tiến (Hải Lê) luôn trong không khí ngột ngạt và bức bối. Thanh vẫn luôn tìm cách để hai vợ chồng có con. Nhưng sau khi gặp bác sĩ, cô biết khả năng làm mẹ của mình là rất ít. Chính vì vậy, Thanh muốn chồng có con riêng. Tất nhiên, Tiến không đồng ý với ý kiến này của vợ. Hai vợ chồng cãi nhau căng thẳng. Tiến cấm Thanh tự ý đi khám lung tung rồi về suy nghĩ vớ vẩn. Thanh thì cho rằng mình không làm gì sai, cô không còn trẻ nữa và không muốn chờ đợi thêm bất cứ lúc nào.

Trói buộc yêu thương - Tập 10: Thanh đau đớn vì không thể có con - ảnh 1
Trói buộc yêu thương - Tập 10: Thanh đau đớn vì không thể có con - ảnh 2

Khánh (Thanh Long) đi khắp nơi để tìm kiếm tung tích của Hà (Ngọc Lan). Hà cố tính tránh mặt Khánh, cắt đứt liên lạc với mục đích để Khánh "phát điên" lên. Hà còn hẹn gặp riêng Phương (Quỳnh Anh), đề cập đến việc tìm việc cho Phương. Phương cảm ơn Hà vì cô đã giúp mình tìm được công việc khi trước đấy Phương không thể xin vào bất cứ đâu vì bà Lan (NSND Kim Xuân) đã tung tin xấu về cô.

Trói buộc yêu thương - Tập 10: Thanh đau đớn vì không thể có con - ảnh 3

Hai người phụ nữ ngồi nói chuyện với nhau. Phương biết về những chuyện tồi tệ đã xảy ra trong quá khứ của Hà và Hà thì cho biết dù có cả đời cô cũng không thể quên được. Hà phải phá thai, suýt chết vì băng huyết, cha mẹ thì từ mặt. Khi cận kề với cái chết, Khánh lại không mảy may quan tâm. Hà không còn khả năng làm mẹ nữa.

Cái giá mà Khánh đánh đổi để chia tay Hà là anh ta được ngồi vào ghế Giám đốc, sau đó cưới con gái của một doanh nhân giàu có và đó chính là Dung (Lan Phương). Nhưng lúc này, Phương chưa hề hay biết câu chuyện bà kể lại liên quan đến Khánh và bà Lan.

Trói buộc yêu thương - Tập 10: Thanh đau đớn vì không thể có con - ảnh 4

Hiếu (Lý Bình) phụ trách một số dự án khởi nghiệp, trong đó có dự án sản xuất trà của một cô gái trẻ. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, hai người xảy ra nhiều mâu thuẫn. Hiếu tỏ ra là một người độc đoán, khó tính và thường xuyên phản đối ý kiến của cô gái trẻ này. Ngược lại, cô gái này cũng liên tục "đối đầu" với Hiếu và cũng không ưa gì anh.

Trói buộc yêu thương - Tập 10: Thanh đau đớn vì không thể có con - ảnh 5
Trói buộc yêu thương - Tập 10: Thanh đau đớn vì không thể có con - ảnh 6

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trói buộc yêu thương - Tập 10: Thanh đau đớn vì không thể có con - ảnh 7

>> Xem thêm: 

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh Ẩm thực mẹ làm đã thay đổi như thế nào?

Cát đỏ - Tập 27: Bị người yêu bỏ, Hạnh quay về với Quang?

Cảnh 'unbox' đồ ăn cảm động nhất: chỉ những người sống xa nhà mới hiểu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều