Loading...

Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu

Phiền lòng về cách sống, thái độ ứng xử của con dâu, ông Phương thở ngắn than dài, tự hỏi liệu mình có sai khi bắt vợ chồng Toàn Yến sống chung...

Góp ý với con dâu về cách bán hàng online tại nhà, ông Phương (NSND Hoàng Dũng) khiến Yến (Việt Hoa) tự ái. Bực bội trong lòng, Yến lớn tiếng cãi lại bố chồng và còn tuyên bố sẽ ra ở riêng để được thoải mái. Hết cơn giận, nghe lời khuyên nhủ của chồng, Yến mở lời xin lỗi ông Phương nhưng ông Phương vẫn dằn dỗi với Yến.

Tới nhà bạn nói chuyện cho khuây khỏa, ông Phương kể nỗi buồn trong lòng mình. Ông Phương được bạn khuyên nên ngồi nói chuyện với vợ chồng Toàn (Anh Tuấn) - Yến cho rõ ràng: "Con Yến ở nhà nó như thế nào không cần biết nhưng đã đi làm dâu là nó phải theo nếp nhà ông".

Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu - ảnh 1
Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu - ảnh 2

Thở dài than vãn, ông Phương tự hỏi liệu ông có sai khi bắt vợ chồng Toàn - Yến phải sống chung nhà. Bạn ông Phương lại cho rằng đó là trách nhiệm của người làm con, chỉ vì ông Phương quá chiều các con nên "chúng nó được đằng chân lân đằng đầu".

"Chả lẽ bây giờ lại phải hỏi chúng nó bố phải làm như thế nào để cho các con sống thoải mái?" - ông Phương buồn rầu tâm sự với bạn.

Trong khi đó, Yến đang muốn đi Du lịch nhưng Toàn lại ngại phải để bố ở nhà một mình. Hơn nữa, ông Phương cũng chưa hết giận Yến. Toàn lo nếu vợ chồng anh đi Du lịch lúc này, ông Phương sẽ suy nghĩ. Khó chịu với thái độ lừng khừng của chồng, Yến mặt nặng mày nhẹ nói: "Anh cảm thấy không thoải mái thì giải tán đi".

Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu - ảnh 3
Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu - ảnh 4

Ở một phân cảnh khác, ông Phương bất ngờ khi thấy bà Sương (NSƯT Minh Phương) đang phát cơm từ thiện ở khu phố nhà mình. Ông Phương nở nụ cười niềm nở với bà Sương và cũng giúp một tay.

Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu - ảnh 5
Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu - ảnh 6

Căng thẳng chồng chất căng thẳng, liệu ông Phương có đồng ý cho vợ chồng Toàn - Yến ra ở riêng? Mối quan hệ giữa ông Phương và bà Sương có trở nên thân thiết hơn?

Đón xem tập 24 Trở về giữa yêu thương phát sóng vào 21h00 hôm nay, 22/1, trên kênh VTV1!

>> Xem thêm: 

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 23 Bundesliga trên VTV: Bayern Munich và Dortmund dễ thở

Giờ vàng thể thao tuần này: Messi đối mặt Mbappe và những câu chuyện Olympic thời đại dịch (20h30 hôm nay, 26/2 trên VTV1)

THTT Còn tình yêu ở lại tri ân Giáo sư Nguyễn Tài Thu (21h, VTV2)

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều