Loading...

Trở về giữa yêu thương - Tập 16: Ông Phương tròn mắt chứng kiến con dâu, con rể đá xoáy nhau

Đức vì ghen tị với vợ chồng Toàn Yến nên cố tình chưa trả nợ ông Phương. Yến biết rõ tính Đức nên không để yên chuyện này.

Không muốn Yến (Việt Hoa) mắc nợ bà Sương (NSƯT Minh Phương), ông Phương (NSND Hoàng Dũng) tuyên bố sẽ cho hai vợ chồng Yến 100 triệu đồng để làm vốn. Yến và Toàn (Anh Tuấn) sướng rơn khi được bố đầu tư, dù trước đó cả hai đều ngại không dám mở lời vay tiền bố.

Để có tiền đưa cho vợ chồng con trai, ông Phương nói hai vợ chồng con gái cố gắng thu xếp trả trước một phần khoản vay năm xưa. Thu (NSƯT Hoa Thúy) rất thoải mái và ủng hộ bố giúp đỡ Toàn - Yến nhưng người giữ tiền trong nhà lại là chồng cô - Đức (Bá Anh). Khi Thu nói chuyện này với chồng, Đức tỏ ra khó chịu, không muốn trả nợ bố vợ sớm như vậy.

Trở về giữa yêu thương - Tập 16: Ông Phương tròn mắt chứng kiến con dâu, con rể đá xoáy nhau - ảnh 1
Trở về giữa yêu thương - Tập 16: Ông Phương tròn mắt chứng kiến con dâu, con rể đá xoáy nhau - ảnh 2

San tận nhà gặp bố vợ, Đức chưa kịp nói gì đã bị Yến "phủ đầu". Ngập ngừng một hồi trước câu hỏi của Yến, Đức mới bảo muốn khất nợ ông Phương vì "bí quá". Biết rõ tính Đức, Yến tiếp tục nói móc: "Anh cứ khiêm tốn quá, lần nào em qua cửa hàng chả thấy đông khách, mà đợt dịch này khéo khi còn đắt hàng hơn bình thường".

Không kịp để Đức trả lời, Yến tiếp tục phân bua thời điểm này vợ chồng cô đang khó khăn, Toàn mới đi làm chưa quen việc nên cô mới phải lo Kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. "Con cái làm gì chả nhờ đến bố mẹ. Lúc anh chị cần thì bố cho vay, bây giờ bố cần dù bí anh cũng nên cố gắng thu xếp một tí chứ" - Yến tuôn một tràng dài khiến Đức "cứng họng". Ông Phương chỉ ngồi im nghe con dâu, con rể "đá xoáy" nhau.

Trở về giữa yêu thương - Tập 16: Ông Phương tròn mắt chứng kiến con dâu, con rể đá xoáy nhau - ảnh 3
Trở về giữa yêu thương - Tập 16: Ông Phương tròn mắt chứng kiến con dâu, con rể đá xoáy nhau - ảnh 4
Trở về giữa yêu thương - Tập 16: Ông Phương tròn mắt chứng kiến con dâu, con rể đá xoáy nhau - ảnh 5

Về phần Toàn, sau sự cố nhầm giờ giao hoa cho khách hàng, anh đang nỗ lực hơn trong công việc. Ở công ty mới, Toàn có 2 tháng để thử việc nhưng trưởng nhóm của anh dọa nếu Toàn không bỏ được tính tự ái thì chưa chắc đã trụ được ở công ty này quá 2 ngày.

Trở về giữa yêu thương - Tập 16: Ông Phương tròn mắt chứng kiến con dâu, con rể đá xoáy nhau - ảnh 6

Đức có chịu trả nợ cho bố vợ hay vẫn nhất quyết đòi khất? Yến có để yên chuyện này? Toàn liệu có qua được ngày thử việc thứ hai?

Đón xem tập 16 Trở về giữa yêu thương phát sóng vào 21h00 hôm nay, 11/1, trên kênh VTV1!

>> Xem thêm: 

Hướng dương ngược nắng - Tập 19: Kiên nể Châu chứ không yêu, muốn động lòng thì đã động lòng từ lâu

Vân Dung phát điên vì Quang Thắng tại Gala cười 2021

Những loại củ quả trong dáng hình kỳ lạ, bàn tay “mẹ thiên nhiên” quả là kỳ diệu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều