Loading...

Trợ lý ảo Google Assistant ngày càng thông minh hơn với bản cập nhật mới

Google đang cố gắng biến trợ lý ảo của mình trở thành một công cụ hữu ích mà người dùng không thể thiếu.

Sử dụng các thuật toán tự học, trợ lý ảo Google Assistant giờ đây có thể thực hiện các tác vụ khác nhau mà người dùng không cần phải tương tác với nó mọi lúc.

Google vui mừng thông báo rằng, đây là một ý tưởng tuyệt vời khi đã tìm ra cách để trợ lý ảo giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn. Cụ thể, gã khổng lồ tìm kiếm đã thêm các chức năng mới cho trợ lý ảo, cho phép người dùng hoàn thành nhiều tác vụ cùng lúc chỉ với một lệnh duy nhất. Tính năng có thể được kích hoạt trong cài đặt trợ lý ảo trên thiết bị Android hoặc iOS.

Bản cập nhật mới nhất của Google Assistant còn mang tới thay đổi đặc biệt cho những người dùng làm việc tại nhà. Theo đó, trợ lý ảo sẽ tự động nhắc nhở người dùng về tất cả những việc họ cần làm trong ngày.

Khi quy trình được kích hoạt, Google Assistant sẽ thường xuyên chia sẻ thời gian với người dùng trong suốt cả ngày. Tất cả các hành động và thời gian của trợ lý ảo đều có thể được tùy chỉnh để phù hợp với lịch trình người dùng. Tuy nhiên, tính năng mới này mới chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

Trợ lý ảo Google Assistant còn được cập nhật tính năng mới mang tên Gentle Sleep and Wake dành cho các dòng đèn thông minh. Tính năng cho phép người dùng đặt lời nhắc đi ngủ và tự động tắt đèn vào một giờ nhất định bằng các câu lệnh. Người dùng thậm chí có thể đặt lời nhắc để đèn 30 phút trước khi báo thức kêu vào buổi sáng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trợ lý ảo Google Assistant ngày càng thông minh hơn với bản cập nhật mới - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Mổ bụng iPhone 12 Pro đầu tiên tại Việt Nam: Sắp xếp vị trí linh kiện có chút khác biệt, bo mạch chữ L, pin 2815mAh

iPhone bán tại Việt Nam sẽ có chất lượng khác ở Mỹ, Nhật

Ngắm iPhone 12 xanh mint đang rất được lòng iFan trên toàn thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều