Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Trịnh Văn Củ Cải: Chú chó siêu thông minh, có thể làm toán và phân biệt logo đội bóng

Ngoài ra, Củ Cải còn biết chơi trốn tìm, giải chết, ngồi xe đạp và xe máy cùng anh chủ Trịnh Cảnh đi khắp nơi.

Mới đây, một chú chó đã khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì sự thông minh và nhanh nhẹn. Này nhé, chú ta có thể phân biệt được logo của các đội bóng như Chelsea, Manchester United, Liverpool.

Củ Cải rất thông minh, hiếu động

Được biết, chú chó đáng yêu này có tên đầy đủ là Trịnh Văn Củ Cải, thường được gọi là thằng Củ Cải. Ai cũng tưởng Củ Cải đến từ một đoàn xiếc thú hay đơn vị chó nghiệp vụ nào đó vì chú quá thông minh và dường như hiểu được tiếng người. Tuy nhiên, chú chó này hoá ra lại là chó nhà 100%.

Củ Cải phân biệt logo của các đội bóng

Củ Cải thuộc giống chó Labrador, được "sen" là bạn Trịnh Cảnh mang về nuôi khi mới 55 ngày tuổi. Suốt 16 tháng sống cùng Củ Cải, Trịnh Cảnh đã dành nhiều thời gian để chơi đùa và luyện tập cho Củ Cải những kĩ năng. Chú chó này cũng rất ngoan ngoãn, "chịu khó" học và ghi nhớ những lời dạy của chủ rất nhanh. Trịnh Cảnh cũng rèn luyện, thưởng, phạt đúng lúc, đúng chỗ để Củ Cải nghe lời và ngoan ngoãn hơn.

Trịnh Văn Củ Cải: Chú chó siêu thông minh, có thể làm toán và phân biệt logo đội bóng - ảnh 1 Trịnh Văn Củ Cải: Chú chó siêu thông minh, có thể làm toán và phân biệt logo đội bóng - ảnh 2 Trịnh Văn Củ Cải: Chú chó siêu thông minh, có thể làm toán và phân biệt logo đội bóng - ảnh 3

Củ Cải làm nhiều "nghề" khác nhau

Trịnh Văn Củ Cải: Chú chó siêu thông minh, có thể làm toán và phân biệt logo đội bóng - ảnh 4

Chú chó hạnh phúc

Hiện tại, Củ Cải còn có cả fanpage riêng mang tên Thằng Củ Cải. Những đoạn clip về chú chó đáng yêu này thu hút rất nhiều lượt xem. Có một chú chó thông minh, ngoan ngoãn chẳng khác gì một cậu em nhỏ thế này thì thích quá, đúng không?

>> Xem thêm: 

Sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà khi ngoại tình

Bạn trai kiểm soát tôi đến ngạt thở chỉ vì tình cũ của anh là người lẳng lơ

Thương hiệu Lock&Lock, Supor, Philips ưu đãi duy nhất ngày 18/10

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều