Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Trịnh Sảng trở thành cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi trong phim Hạ chí chưa tới

Bộ phim truyền hình "Hạ chí chưa tới" quy tụ nhiều diễn viên trẻ nổi tiếng của màn ảnh Trung Quốc, trong đó có Trần Học Đông và Trịnh Sảng.

Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông) là người không giỏi biểu đạt, nhưng sẵn sàng gánh vác mọi thứ. Anh luôn dùng ánh mắt điềm tĩnh nhất để nhìn người và mọi việc xung quanh. Thời đi học, nhờ năng khiếu vẽ đã giúp anh tỏa sáng trong giới hội họa. Phó Tiểu Tư thích Lập Hạ, nhưng vì Trình Thất Thất, giữa anh và Lập Hạ đã gặp rất nhiều trở ngại.

Trịnh Sảng trở thành cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi trong phim Hạ chí chưa tới - ảnh 1

Lập Hạ (Trịnh Sảng) là cô gái có tính tình dịu dàng, chân thành, lương thiện, có sức hấp dẫn rất kỳ lạ khiến những người xung quanh luôn muốn tiếp cận cô. Trong tình bạn cũng như trong tình yêu, cô luôn là một người dũng cảm dám làm tất cả. Dù trong cuộc sống Lập Hạ gặp phải tổn thương và nhiều chuyện ngoài ý muốn, nhưng trong lòng cô, luôn giữ tấm chân tình với Phó Tiểu Tư.

Trịnh Sảng trở thành cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi trong phim Hạ chí chưa tới - ảnh 2

Lục Chi Ngang (Bạch Kính Đình) là người ồn ào, miệng lúc nào cũng tươi cười. Trong quá trình trưởng thành gặp phải nhiều cú sốc khiến anh trở nên trầm tĩnh, ôn hòa và bao dung hơn. Anh giống như thiên sứ luôn bảo vệ cho Lập Hạ và Phó Tiểu Tư.

Trịnh Sảng trở thành cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi trong phim Hạ chí chưa tới - ảnh 3

Trình Thất Thất (Sài Bích Vân) thời còn đi học, cô luôn có thành tích học tập rất tốt. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, cô đã trở thành ngôi sao lớn, đứng trên đỉnh cao giấc mơ. Tuy cô có cuộc sống mà mọi cô gái đều mơ ước, nhưng do trưởng thành trong hoàn cảnh gia đình không tốt, cùng với tính tình kiêu ngạo và nhạy cảm, khiến cô trở nên cực đoan và thủ đoạn.

Trịnh Sảng trở thành cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi trong phim Hạ chí chưa tới - ảnh 4

Ngộ Kiến (Hạ Tử Đồng) từng bị coi là "nữ sinh có vấn đề", là người cứng đầu, có tinh thần nổi loạn. Cô đã từng kiên trì theo đuổi giấc mơ ca hát mà bỏ thi cấp 3. Cô và Đoàn Kiều yêu nhau, nhưng Đoàn Kiều không may gặp tai nạn giao thông qua đời.

Trịnh Sảng trở thành cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi trong phim Hạ chí chưa tới - ảnh 5

Phim có độ dài 46 tập đang phát sóng vào 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Mời quý vị khán giả tiếp tục đón xem!

Trịnh Sảng trở thành cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi trong phim Hạ chí chưa tới - ảnh 6 Nhìn lại thanh xuân rực rỡ qua bộ phim truyền hình mới "Hạ chí chưa tới"

VTV.vn - Với những thước phim đẹp không tưởng, bộ phim truyền hình Trung Quốc "Hạ chí chưa tới" sẽ đưa người khán giả trở về thời thanh xuân rực rỡ và tươi đẹp.

Trịnh Sảng trở thành cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi trong phim Hạ chí chưa tới - ảnh 7

>> Xem thêm: 

Học trò Đàm Vĩnh Hưng khiến danh ca Phương Dung khóc nức nở

Phạm Hồng Phước lên cơn đau tim khi tìm cách thoát khỏi nhà tù Côn Đảo, Thanh Vy hiện nguyên hình “chằn lửa”

Đấu trường âm nhạc: Ái Phương lo lắng lộ hàng và mặt xấu khi bị lọt hố

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

trần học đông

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều