Loading...

Trình duyệt Chrome trên iOS 13 đã cập nhật chế độ Dark Mode

Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Chrome trên iOS 13 đã mang tới người dùng chế độ nền tối Dark Mode như phần nhiều ứng dụng hiện nay.

Mặc dù iOS 13 đã xuất hiện được khoảng một tháng nay, tuy nhiên, số liệu từ chính Apple cho thấy 50% số iPhone có đủ điều kiện cập nhật lên iOS 13 đang chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS. Tất nhiên đó không phải là con số tồi nhưng những người dùng chưa cập nhật vẫn còn chiếm một nửa.

Bên cạnh các tính năng và cải tiến mới mà iOS 13 mang lại, rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba cũng đang được cập nhật các tùy chọn mới dành cho nền tảng này. Một trong những tính năng mới phổ biến nhất mà các ứng dụng bên thứ ba này thêm vào là chế độ nền tối - Dark Mode.

Nhiều nhà phát triển đã triển khai chế độ nền tối cho ứng dụng của họ trên iOS. Trong khi đó, Google bằng cách nào đó đã bỏ lỡ cơ hội cung cấp cho người dùng trình duyệt Chrome tính năng này. May mắn thay, bản cập nhật mới nhất của ứng dụng trên iOS 13 đã khắc phục sơ xuất đó. Vì vậy, nếu cập nhật trình duyệt di động của Google lên phiên bản mới nhất, bạn sẽ có thể trải nghiệm chế độ nền tối như nhiều ứng dụng khác.

Ngoài ra, bản cập nhật Chrome còn bổ sung tính năng thêm thẻ tín dụng trực tiếp trên trình duyệt của Google từ trang cài đặt. Các mục Dấu trang, Lịch sử, Tab gần đây và Danh sách đọc hiện đã được hiển thị dưới dạng thẻ trên iOS 13. Lưu ý rằng hầu hết các tính năng mới sẽ không khả dụng cho đến khi bạn cập nhật lên iOS 13.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trình duyệt Chrome trên iOS 13 đã cập nhật chế độ Dark Mode - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Apple sẽ ra mắt iPhone 12 rẻ hơn vào đầu năm 2021

Nguy cơ xáo trộn ngành công nghệ toàn cầu do lệnh cấm WeChat

Dùng thử tính năng Nearby Share mới xuất hiện trên các thiết bị chạy Android, rất gì và này nọ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều