Loading...

Trình duyệt Chrome bổ sung bảnh chia sẻ

Google thử nghiệm bảng chia sẻ mới cho trình duyệt Chrome kèm theo trình chỉnh sửa ảnh chụp màn hình và trình tạo mã QR.

Một số nhà phát triển ứng dụng đã phát triển bảng chia sẻ (Share Sheet) thay thế cho các ứng dụng Android của họ. Google cũng đã và đang làm điều này với một số ứng dụng của riêng mình như YouTube, Google Maps, News và Photos. Và bây giờ, có vẻ như trình duyệt Chrome cũng tham gia nhóm này.

Tương tự như bảng chia sẻ được sử dụng trên Google Maps, News và Photos, bảng chia sẻ trên Chrome đang được phát triển có hai hàng. Hàng trên gồm các mục liên quan đến trình duyệt Chrome như sao chép liên kết, trình chỉnh sửa ảnh chụp màn hình và trình tạo mã QR. Hàng dưới gồm danh sách các ứng dụng khác để chia sẻ trên trang web. Các hàng có thể cuộn từ trái sang phải và ngược lại.

Trình duyệt Chrome bổ sung bảnh chia sẻ - ảnh 1

Giao diện bảng chia sẻ được thử nghiệm trên trình duyệt Chrome

Cách duy nhất để xem bảng chia sẻ sớm là nếu bạn chia sẻ từ ứng dụng Chrome Canary, bảng chia sẻ sẽ hiển thị các tính năng đang được Google thử nghiệm cho Chrome.

Để tạo bảng chia sẻ, trước tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng Chrome Canary, sau đó truy cập Chrome://flags. Từ mục tìm kiếm, bạn chuyển đến #chrome-sharing-hub và chọn bật, sau đó đi tới #chrome-share-screenshot và chọn bật tiếp. Cuối cùng, khởi động lại trình duyệt và bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm. Chia sẻ trang web và bạn sẽ thấy bảng chia sẻ đang được thử nghiệm cho Chrome.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trình duyệt Chrome bổ sung bảnh chia sẻ - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Không phải tìm kiếm đâu xa, màn hình gập chính là tương lai của công nghệ

Bằng sáng chế iPhone kỳ lạ: Apple muốn sản xuất với màn hình cuộn quanh thân máy

Công cụ diệt virus trên Windows sẽ có mặt ở cả Android và iOS

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều