Loading...

Triệu Vy bất ngờ hỏi Vương Phi có điểm nào thua kém Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đáp trả ra sao?

Vốn là người bạn thân thiết của Vương Phi và Tạ Đình Phong, Triệu Vy không ngại hỏi câu siêu "khoai" dành cho cặp đôi thị phi.

Việc Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi đã khiến cả làng Giải trí châu Á chấn động suốt 1 thời gian dài. Dù rằng có rất nhiều người phản đối, vậy nhưng cặp Phong - Phi vẫn có 1 người bạn ủng hộ hết mình, đó chính là Triệu Vy. Rất nhiều lần Triệu Vy thể hiện tình bạn sâu sắc với Vương Phi và Tạ Đình Phong trên show truyền hình lẫn MXH.

Mới đây 1 blogger trên Weibo đã lật lại 1 cuộc hội thoại giữa Triệu Vy và Tạ Đình Phong trong 1 show truyền hình. Sau khi uống rượu ngà ngà say, nàng "Én Nhỏ" không ngần ngại hỏi tài tử Cuộc Chiến Thực Thần 1 câu cực khó: "Vương Phi có điểm gì không bằng Trương Bá Chi?". Trước câu hỏi bất ngờ ngày, Tạ Đình Phong đáp lại: "Uhm... có 3 điểm: Ngoại hình, lòng hiếu thảo và tinh thần trách nhiệm".

Triệu Vy bất ngờ hỏi Vương Phi có điểm nào thua kém Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đáp trả ra sao? - ảnh 1

Trong mắt Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi và Vương Phi là 2 người phụ nữ khác nhau. Đối với anh, nàng thiên hậu Cpop là người có nội tâm mạnh mẽ: "Suốt nhiều năm qua, cô ấy chưa từng cúi đầu trước bất cứ ai. Vương Phi là một người con gái cao quý". Trong khi đó, Trương Bá Chi lại khác Vương Phi hoàn toàn.

Nàng "Tinh nữ lang" có vẻ đẹp thanh thuần, trong sáng, biết nghe lời và biết dựa dẫm vào người khác. Trương Bá Chi chính là cô gái nhỏ bé, lại vô cùng hiếu thảo với cha mẹ. Lần đầu tới nhà Tạ Đình Phong, cô đã chủ động dâng trà mời bố mẹ chồng tương lai: "Cuộc đời này có thể có nhiều vợ, nhưng bố mẹ chỉ có 1, chúng con phải biết vâng lời bố mẹ".

Chính vì câu nói này mà Tạ Đình Phong vô cùng cảm động, còn mối quan hệ giữa Trương Bá Chi với bố mẹ chồng luôn tốt đẹp, hoà hợp. Thậm chí, sau khi 2 vợ chồng Phong - Phi ly hôn, Tạ Hiền - bố ruột của Tạ Đình Phong - nhiều lần chia sẻ với báo giới rằng ông luôn coi Trương Bá Chi là người con dâu duy nhất của gia đình họ Tạ.

Triệu Vy bất ngờ hỏi Vương Phi có điểm nào thua kém Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đáp trả ra sao? - ảnh 2

.

Không chỉ vậy, hậu ly hôn, Trương Bá Chi nhận trách nhiệm 1 mình nuôi 2 con, khác biệt hoàn toàn với Vương Phi - người yêu thích tự do và ít màng tới con cái. Đó chính là điều mà người hâm mộ yêu mến và ủng hộ mỹ nhân họ Trương cho đến tận bây giờ

Triệu Vy bất ngờ hỏi Vương Phi có điểm nào thua kém Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đáp trả ra sao? - ảnh 3

Nguồn: QQ, Weibo

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Thánh visual chấp cam thường gọi tên Selena Gomez: Gương mặt đẹp như búp bê chấp ảnh mờ nhòe, vòng 1 nở nang muốn xịt máu

Cập nhật NÓNG 3 tiếng trước giờ G Chung kết Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên nắm chắc suất vào top 10?

Hà Tăng có một thói quen đặc biệt mỗi khi vào bếp, liên quan trực tiếp đến 3 nhân vật quan trọng nhất cuộc đời!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều