Loading...

Triệu tập nhóm bảo vệ cùng thanh niên trong vụ xô xát ở Công ty Alibaba

Ngày 23/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho hay, đã triệu tập nhóm bảo vệ cùng nam thanh niên trong vụ xô xát ở Công ty cổ phần địa ốc Alibaba khiến 1 người nhập...

Theo đó, nhóm bảo vệ gồm 3 người của công ty này đã tới làm việc, riêng nam thanh niên mặc áo trắng vẫn chưa tới. Qua điều tra ban đầu, công an xác định vụ việc có dấu hiệu về hành vi cố ý gây thương tích nên đang củng cố hồ sơ, chờ kết quả giám định của nạn nhân để xử lý theo quy định.

Theo điều tra, chiều tối 22/7, anh T.T.P (43 tuổi, ngụ TP.Hà Nội, trú quận 8, TP.HCM) cùng vợ tới trụ sở Công ty cổ phần địa ốc Alibaba, số 120-122 đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM để gặp người trong công ty này nói chuyện về việc mua bán đất.

Triệu tập nhóm bảo vệ cùng thanh niên trong vụ xô xát ở Công ty Alibaba - ảnh 1 Triệu tập nhóm bảo vệ cùng thanh niên trong vụ xô xát ở Công ty Alibaba - ảnh 1Triệu tập nhóm bảo vệ cùng thanh niên trong vụ xô xát ở Công ty Alibaba - ảnh 3

Anh P bị đánh ở phần mũi, đầu, cổ và được người thân đưa đi cấp cứu.

Khi đang nói chuyện tại công ty này, anh P xảy ra cự cãi xô xát với nhóm người mặc đồ bảo vệ có in chữ Alibaba và một thanh niên áo trắng. Anh P bị đánh ở phần mũi, đầu, cổ và được người thân đưa đi cấp cứu. Công an cũng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ.

Gia đình anh P cho hay, khoảng tháng 8/2018, anh và vợ có mua 1 lô đất của Công ty Alibaba ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Gần đây, khu đất này được chính quyền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cưỡng chế vì vi phạm. Anh P cùng vợ tìm tới công ty này để hỏi thì xảy ra vụ việc trên.

>> Xem thêm: 

Nhóm thanh niên chơi ma túy ngày Tết

Thiếu phụ bị sát hại ngày đầu năm

Bị triệu tập vì phát tán tin virus corona sai sự thật

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều