Loading...

Triệu tập người mẹ đánh nữ sinh viên thực tập nguy cơ sẩy thai

Sau khi thu thập chứng cứ, Công an TP Vinh (Nghệ An) đã triệu tập bà Phan Thị Ngh. Để làm rõ hành vi xông vào trường mầm non đánh một nữ sinh viên thực tập nhập...

Triệu tập người mẹ đánh nữ sinh viên thực tập nguy cơ sẩy thai - ảnh 1

Trường mầm non Việt - Lào, nơi xảy ra sự việc phụ huynh hành hung nữ sinh viên thực tập

Ngày 24-3, thông tin từ Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đơn vị đã triệu tập bà Phan Thị Ngh. (38 tuổi, trú phường Trung Đô, TP Vinh) để điều tra làm rõ hành vi xông vào Trường mầm non Việt - Lào hành hung một nữ giáo sinh thực tập tại đây.

Theo cơ quan công an, bà Ngh. thấy con mình có vết thâm ở chân nên vào sáng 22-3 đã tới trường để yêu cầu làm rõ. Đến trường, bà Ngh. liền to tiếng quát mắng chị P.T.H. (21 tuổi, sinh viên thực tập tại trường, phụ trách lớp con bà Ngh.) vì cho rằng người này đã đánh cháu bé. Sau khi quát mắng đe doạ, bà Ngh. đã xông vào đánh chị H..

Phát hiện sự việc, nhiều giáo viên khác xung quanh đã vào can ngăn và cảnh báo giáo viên H. đang mang thai nhưng bà Ngh. vẫn lao vào hành hung nữ sinh viên thực tập.

Tại cơ quan công an, bước đầu, bà Ngh. thừa nhận đã tấn công nữ sinh viên thực tập H..

Ngay sau khi bị phụ huynh hành hung, chị H. được đưa tới Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An điều trị trong tình trạng bị chấn động, đau bụng, đe dọa sẩy thai .

Liên quan đến vết bầm tím của cháu bé con bà Ngh., làm việc với công an, nhà trường cho rằng phụ huynh đã hiểu nhầm, không có chuyện cháu bị đánh ở trường.

Hiện phía cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ và yêu cầu chị H. đi giám định thương tật để có căn cứ xử lý bà Ngh..

>> Xem thêm: 

Liên Xô kiếm được bao nhiêu tiền từ cuộc khủng hoảng dầu mỏ 1973?

Bí mật về một “kép” đóng thế Stalin

Những lễ nhậm chức tổng thống căng thẳng trong lịch sử Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều