Loading...

Triệu Lộ Tư ở Yêu Từ Dạ Dày xem thì vui đấy, nhưng sao cứ kẹt mãi ở hình tượng nhí nhảnh thế này?

Nét diễn đáng yêu, lầy lội của Triệu Lộ Tư khiến người xem cảm thấy nhàm chán khi cô nàng cứ bê nguyên hình tượng ấy từ phim này sang phim khác.

Sau hơn ba năm hoạt động trong làng Giải trí Hoa ngữ với khối gia tài Phim ảnh đồ sộ, Triệu Lộ Tư đã trở thành gương mặt nổi bật cùng loạt dự án gây tiếng vang lớn. Sau thành công của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, nữ diễn viên sinh năm 1998 trở lại màn ảnh nhỏ với Yêu Em Từ Dạ Dày, nhưng tác phẩm này lại không dành được lời khen từ khán giả. Lý do là bởi Triệu Lộ Tư cứ diễn mãi một màu nhí nhảnh, dễ thương khiến người xem cảm thấy nhàm chán. Trước đây là thế, bây giờ cũng thế và dự là trong hai bộ phim Vô Tình Nhặt Được Tình Yêu, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử sắp tới, Triệu Lộ Tư vẫn đóng khung bản thân ở tuyến nhân vật nhí nhảnh ấy.

Thậm chí khán giả còn ví Triệu Lộ Tư khóc như tiếng ấm nước đang sôi

"Quá tam ba bận" - Triệu Lộ Tư sẽ nhạt nhòa nếu không chịu thay đổi hình tượng

Dù hiện tại Triệu Lộ Tư đang là gương mặt nổi đình nổi đám nhưng đa phần tác phẩm của cô chỉ là phim chiếu mạng. Lý do là bởi những bộ phim này thường mang nội dung ngôn tình đơn giản, không giúp nữ chính xây dựng hình tượng mới lạ để có cú bứt phá ngoạn mục. Tất cả các nhân vật của Triệu Lộ Tư đều được đánh giá là quá “trẻ con”, chưa đủ sâu sắc để tạo điểm nhấn. Có thể thấy, Triệu Lộ Tư đang tự đóng khung bản thân mình với những vai diễn quá an toàn mà chưa dám thử sức ở những thể loại khác.

Triệu Lộ Tư ở Yêu Từ Dạ Dày xem thì vui đấy, nhưng sao cứ kẹt mãi ở hình tượng nhí nhảnh thế này? - ảnh 1
Triệu Lộ Tư ở Yêu Từ Dạ Dày xem thì vui đấy, nhưng sao cứ kẹt mãi ở hình tượng nhí nhảnh thế này? - ảnh 2
Triệu Lộ Tư ở Yêu Từ Dạ Dày xem thì vui đấy, nhưng sao cứ kẹt mãi ở hình tượng nhí nhảnh thế này? - ảnh 3 Triệu Lộ Tư ở Yêu Từ Dạ Dày xem thì vui đấy, nhưng sao cứ kẹt mãi ở hình tượng nhí nhảnh thế này? - ảnh 4

Nổi lên nhờ vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào, Triệu Lộ Tư giống như một “làn gió mát” thổi vào giữa showbiz Hoa ngữ. Đông đảo người hâm mộ hi vọng cô nàng sẽ có cú chuyển mình trong thời gian tới để chứng minh tiềm năng của mình trên đường đua điện ảnh.

Nguồn ảnh: Baidu, Weibo

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Sau 1 năm công chiếu, Chi Pu thừa nhận muốn yêu luôn Thanh Hằng trong Chị Chị Em Em đến Kathy Uyên cũng sốc

Thiều Bảo Trâm mê Tháng Năm Rực Rỡ tới mức tự làm MV, nhập vai Hoàng Yến Chibi xử đẹp hội gái hư rồi khóc hu hu?

Xem teaser Thiên Thần Hộ Mệnh mà không nhận ra Salim: Hot girl kẹo ngọt ngày nào giờ đã quyến rũ, thần thái hú hồn!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều