Loading...

Triệt phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước

Lực lượng chức năng đang tạm giữ đối tượng có liên quan và xác định được 4 bà mẹ có hành vi bán con; 1 bà mẹ mang bầu tháng thứ 8.

Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội, Phòng hình sự Công an tỉnh Cao Bằng triệt phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh với quy mô cực lớn, ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Cụ thể, vào đêm 25/2, cảnh sát đồng loạt ập vào kiểm tra các địa điểm mà các đối tượng môi giới đang thuê nhà để chăm nuôi các đứa trẻ sơ sinh trước khi đem bán sang Trung Quốc.

Triệt phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước - ảnh 1

Lực lượng chức năng đã giải cứu kịp thời 4 đứa trẻ sơ sinh chuẩn bị được bán sang Trung Quốc

Cơ quan công an đã giải cứu kịp thời 4 đứa trẻ sơ sinh đang trên đường đi bán sang Trung Quốc. Bên cạnh đó, công an cũng đang tạm giữ đối tượng có liên quan và xác định được 4 bà mẹ có hành vi bán con; 1 bà mẹ mang bầu tháng thứ 8. Ngoài ra còn xác định được 2 bà mẹ sắp sinh khác đã được đưa sang Trung Quốc.

Đây là đường dây mua bán trẻ sơ sinh với quy mô rất lớn, có sự tham gia câu kết của nhiều đối tượng trong và ngoài nước. Cục cảnh sát hình sự đã theo dõi mọi di biến động của đường dây này trong một thời gian dài trước đó.

Triệt phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước - ảnh 2

"Đây là vụ án, về mặt pháp luật, thì vi phạm đặc biệt nghiêm trọng. Còn về mặt đạo đức, thì hành vi của các đối tượng phạm tội là vô nhân đạo", Đại tá Phan Mạnh Trường, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an nhấn mạnh.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Học sinh chọn bài thi khoa học xã hội vẫn có xu hướng tăng

CSGT Quảng Nam phát hiện xe tải chở các phản gỗ lậu khủng

3 đặc điểm điển hình của những người có nội lực mạnh mẽ và thành công hơn người: Tự giác, tự hiệp, tự luật

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều