Loading...

Triển lãm Vietbuild 2019 lần 4 quy tụ 1.600 gian hàng

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần 4 khai mạc sáng 6/11 tại TP HCM với chủ đề "Nhà ở Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất". Kinh Doanh

Hoạt động diễn ra tại nhà thi đấu thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11. Triển lãm lần này có gần 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 350 đơn vị, trong đó có 231 doanh nghiệp trong nước, 77 doanh nghiệp liên doanh, 43 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài.

Triển lãm Vietbuild 2019 lần 4 quy tụ 1.600 gian hàng - ảnh 1

Nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước dự Triển lãm Vietbuild 2019 lần 4.

Sự kiện tạo cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển Kinh doanh để tạo nên một cấu trúc mới cho ngành xây dựng phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn giới thiệu những công nghệ tiên tiến thuộc các ngành hàng trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, gắn liền với sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Qua đó, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

Triển lãm Vietbuild 2019 lần 4 quy tụ 1.600 gian hàng - ảnh 2

Vietbuild 2019 giới thiệu nhiều công nghệ, giải pháp, trang thiết bị với ưu đãi lớn cho khách tham quan.

Nhiều sản phẩm đa dạng, hiện đại, thông minh được trưng bày tại triển lãm thuộc các lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, thiết bị chiếu sáng, đèn LED, cửa và phụ kiện cửa, nhôm kính, quạt công nghiệp, ván sàn, giấy dán tường, trần nhôm và phào nẹp PU, hệ thống năng lượng mặt trời, thiết bị vệ sinh, dụng cụ nhà bếp, trang trí nội - ngoại thất, phụ kiện kim khí - ngũ kim...

Triển lãm diễn ra từ ngày 6/11 đến hết ngày 10/11 với nhiều chương trình ưu đãi tại số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP HCM.

Minh Anh

>> Xem thêm: 

Gói kích thích kinh tế lần 2: Nhìn gói 1 để toan tính gói 2

VinFast lỗ 6.600 tỷ đồng trong kế hoạch

Chuyện về triệu đồ uống mát lành, trợ sức trong đại dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều