Loading...

Triển khai các phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIII của Đảng

Các lực lượng công an và quân đội đang tập trung cao độ thực hiện tốt nhất các phương án bảo vệ sự kiện quan trọng này.

Công an Hà Nội xác định nắm bắt tình hình, kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn, vô hiệu hóa từ sớm, từ xa mọi âm mưu, hoạt động chống phá Đại hội của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm. lực lượng Công an cũng sẽ tham mưu cho thành phố giải quyết các vụ tranh chấp, khiếu kiện phức tạp, chủ động phương án xử lý, ngăn chặn từ sớm các hoạt động tập trung đông người.

Lực lượng quân đội sẽ hiệp đồng với các lực lượng ngoài quân đội để kịp thời xử lý tình huống, phòng chống khủng bố, chống đột nhập đường không; phòng chống cháy nổ, dò tìm, xử lý bom mìn, vật liệu nổ; tích cực đấu tranh bóc gỡ các thông tin xấu độc trên không gian mạng; tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên các tuyến biên giới.

Đại hội XIII của Đảng sẽ được tổ chức từ thứ ngày 25/01 đến ngày 2/2 tại Thủ đô Hà Nội. Đại hội lần này là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, là dấu mốc rất quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng và đất nước. Tham dự Đại hội có 1.587 đại biểu, đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên.

Triển khai các phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIII của Đảng - ảnh 1 Hà Nội triển khai xe chống đạn và dàn mô tô đặc chủng bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng

VTV.vn - Sáng 20/1, Công an TP Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai và ra quân thực hiện phương án bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Triển khai các phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIII của Đảng - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Đại biểu Quốc hội chuyên trách phải trong quy hoạch Thứ trưởng trở lên

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Kiên định thực hiện mục tiêu kép, không chủ quan với dịch bệnh

Bí thư Thành ủy Hà Nội dâng hương tưởng nhớ vua Quang Trung

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều