Loading...

Trích đoạn các cảnh phim gây thương nhớ trong tập cuối Ngược chiều nước mắt thu hút hơn 160.000 lượt xem

Dù Ngược chiều nước mắt đã kết thúc nhưng đoạn video về những cảnh phim gây thương nhớ nhất trong tập cuối của phim vẫn thu hút hàng trăm nghìn...

Phát sóng tập cuối vào ngày 19/1, Ngược chiều nước mắt nhận được khá nhiều phản hồi của khán giả truyền hình. Dù kết phim chưa làm thỏa lòng tất cả khán giả nhưng chặng đường 4 tháng phim lên sóng cũng để lại dấu ấn với những người yêu phim Việt.

Trích đoạn các cảnh phim gây thương nhớ trong tập cuối Ngược chiều nước mắt thu hút hơn 160.000 lượt xem - ảnh 1

Sau khi Ngược chiều nước mắt kết thúc, video trích lại những cảnh phim gây thương nhớ trong tập cuối cùng của phim đã thu hút sự chú ý của khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, gần 2 tuần sau khi tập cuối phát sóng, video này vẫn tiếp tục được khán giả đón nhận khi có hơn 160.000 lượt xem. Cùng với đó là hơn 1.000 bình luận bày tỏ cảm xúc về kết phim Ngược chiều nước mắt.

Dù đến cuối cùng chỉ có Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh) trở về bên nhau, Mai (Phương Oanh) và Sơn (Hà Việt Dũng) vẫn đường ai nấy đi, còn Trang (Huyền Lizzie) ngậm ngùi khi tiễn Lực (Bình An) đi du học nhưng tất cả đều tháo gỡ êm đẹp những nút thắt, những mâu thuẫn trong phim. Theo dõi tập cuối Ngược chiều nước mắt, nhiều khán giả nói rằng họ mong chờ Mai và Sơn sẽ trở về bên nhau hoặc phim sẽ có phần 2 kể về thời điểm 4 năm sau để kể tiếp cuộc sống của các nhân vật trong phim.

Trích đoạn các cảnh phim gây thương nhớ trong tập cuối Ngược chiều nước mắt thu hút hơn 160.000 lượt xem - ảnh 2

Sau gần 2 tuần đăng tải trên trang Fanpage, đoạn video những cảnh phim gây thương nhớ trong tập cuối Ngược chiều nước mắt vẫn thu hút rất nhiều lượt xem

Tuy nhiên, việc Ngược chiều nước mắt có phần 2 hay không chưa được các đạo diễn và ê-kíp sản xuất tiết lộ. Có lẽ, việc để khán giả tự cảm nhận về tương lai của các nhân vật sẽ là thú vị hơn, giúp bộ phim sống trong lòng khán giả lâu hơn và cũng là điều ê-kíp sản xuất muốn gửi gắm qua cái kết mở của Ngược chiều nước mắt!

>> Xem thêm: 

Quán ở Long An bị tố lấy đĩa cơm và tô hủ hiếu giá 500 ngàn còn đánh khách nữ

Bạn gái gợi ý lì xì và mua quà Tết tổng cộng 15 triệu, chàng trai trả lời phũ phàng

Ba đột quỵ qua đời dịp Tết, cậu bé bị down gọi ‘Dậy cho con ăn ba ơi’ ở đám tang

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều