Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Trên tay loa di động Tronsmart T4 - Siêu nhỏ, nhúng được nước, giá rẻ

Ăn điểm với kích thước siêu nhỏ, khả năng nhúng nước và bụi bẩn IP67, Tronsmart T4 là một người bạn đồng hành lí tưởng dành cho những ai thích đi phượt.

Thử khả năng nhúng nước Tronsmart T4

Như đã đề cập ở trên, Tronsmart T4 được trang bị chuẩn chống nước cao IP67 , tức là có khả năng nhúng chìm trong nước, lăn trên cát thoải mái. Kết hợp với thiết kế chắc chắn thì sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời cho những "phượt thủ" cần một chiếc loa có thể đem đi mọi nơi.

Trên tay loa di động Tronsmart T4 - Siêu nhỏ, nhúng được nước, giá rẻ - ảnh 1

Tuy vậy điểm mà T4 thiếu so với T2 là khả năng kết nối 2 loa với nhau, nhưng là sản phẩm ở tầm giá thấp hơn cũng như hướng tới sự tiện dụng, nhỏ gọn thì việc thiếu đi tính năng này cũng là điều dễ hiểu.

Trên tay loa di động Tronsmart T4 - Siêu nhỏ, nhúng được nước, giá rẻ - ảnh 2

Vì thân hình nhỏ bé nên bên trong T4 chỉ sử dụng được một màng loa công suất 4W, không ấn tượng bằng con số 10W của T2. Nhưng với mục đích sử dụng trong nhà, những nơi vắng vẻ ít tiếng ồn thì loa cũng đáp ứng được.

Trên tay loa di động Tronsmart T4 - Siêu nhỏ, nhúng được nước, giá rẻ - ảnh 3

Sử dụng màng loa công suất nhỏ hơn nên T4 cũng không có được dải trầm ấn tượng như người anh T2 . Lượng trầm dừng lại ở mức trung bình, chơi không sâu cho lắm. Phần siêu trầm (sub bass) khá nhỏ, không có độ rung mạnh nên không để lại nhiều ấn tượng. Trống đa phần được thể hiện ở dải trầm trung (mid bass), phần này thì có lượng ổn hơn, chơi có lực hơn so với sub bass. Với một số bài Pop không quá phụ thuộc vào trống như Payphone của nhóm Maroon 5 thì loa cũng thể hiện được. Nhưng loa không phù hợp với các bài Dance, Rave, Hip hop cần nhiều siêu trầm, T4 và T6 hay dòng Sony eXtra bass sẽ là lựa chọn khôn ngoan hơn.

Trên tay loa di động Tronsmart T4 - Siêu nhỏ, nhúng được nước, giá rẻ - ảnh 4

Loa ăn điểm lại ở dải trung, cách thể hiện giọng ca sĩ. Có phần trầm không nhiều lượng nên giọng ca sĩ có không gian chơi rộng rãi hơn. Giọng ca sĩ trên T4 cũng có phần sáng hơn T2, chơi tiến và rõ ràng hơn. Thử với bài Skinny Love của ca sĩ nữ Birdy , T4 cho giọng nữ sạch, chắc chắn, nhiều âm giọng hơn âm hơi. Phần trung cao (high mid) lên khá cao, nhưng chưa đủ để gây ra chói sáng.

Trên tay loa di động Tronsmart T4 - Siêu nhỏ, nhúng được nước, giá rẻ - ảnh 5

Âm cao của T4 cũng được làm khá tốt, với lượng vừa đủ để không cho cảm giác thiếu. Âm chuông gió trong bài Miracle của nhóm Above & Beyond lên cao, độ ngân không quá dài nhưng vẫn đủ để một điểm sáng nhỏ trong bài hát, giữ cho chất âm T4 không bị bệt hay tối.

Tổng kết

Bán ra Thị trường với mức giá 650.000 vnđ , Tronsmart T4 ở phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm người dùng nhận được lại không hề rẻ. Với thân hình và trọng lượng nhỏ, khả năng chống nước cao và chất âm sạch sẽ rõ ràng, đây là một sản phẩm tuyệt vời dành cho thích đem âm nhạc đi khắp mọi nơi.

Ưu điểm

- Chất lượng hoàn thiện cao

- Trọng lượng nhẹ

- Khả năng chống nước, bụi bẩn IP67

- Chất âm sạch sẽ

- Giọng ca sĩ rõ ràng

Nhược điểm

- Phần trầm không ấn tượng

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm

>> Xem thêm: 

Video tổng kết cả năm của Youtube có tốc độ dislike kinh hoàng

Thị trường smartphone sẽ phục hồi vào năm sau

Laptop Asus ZenBook mới chính thức ra mắt tại Việt Nam: viền màn hình siêu mỏng, numpad tích hợp bàn rê chuột, giá bắt đầu từ 23 triệu

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều