Loading...

Trên tay đồng hồ thể thao Fenix 3: Đẹp, hầm hố, pin 1,5 tháng, băng rừng, leo núi, chơi gì cũng được

Trong các sản phẩm đồng hồ thể thao, dòng Fenix có thể xem là dòng có nhiều chức năng và hầm hố nhất của Garmin. Fenix 3 ra đời được 1 năm nay, có nhiều mẫu...

Trong các sản phẩm đồng hồ thể thao, dòng Fenix có thể xem là dòng có nhiều chức năng và hầm hố nhất của Garmin. fenix 3 ra đời được 1 năm nay, có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, từ loại đơn giản với vòng bezel thép, đến loại có mặt kính sapphire, dây titan. Cái mình trên tay hôm nay là loại cơ bản với dây nhựa. Cầm trên tay, kết luận dễ dàng có được là nó đẹp, hầm hố, gấu, và làm được rất nhiều chức năng.

 

ĐỒNG HỒ TO, NẶNG TAY, HIỂN THỊ ĐẸP NGOÀI NẮNG
Trên tay đồng hồ thể thao Fenix 3: Đẹp, hầm hố, pin 1,5 tháng, băng rừng, leo núi, chơi gì cũng được - ảnh 1
Trước tiên ta nói về kích thước, đồng hồ có mặt hiển thị 1.2inch (3.05cm), mặt hiển thị to, sáng độ phân giải tuy không phải là siêu cao nhưng nhìn rất thích mắt, và nhất là sáng rõ ngoài trời nắng, mình thích nhất cái này. Đường kính vật lý của đồng hồ là 51mm x 51mm x 16mm. Các bạn có thể so sánh nó với dòng G-Shock, nó to tương đương như thế

Trên tay đồng hồ thể thao Fenix 3: Đẹp, hầm hố, pin 1,5 tháng, băng rừng, leo núi, chơi gì cũng được - ảnh 2
So sánh từ trên xuống với cái Fr235, Fenix 3 và cái Citizen của mình, các bạn có thể thấy Fenix 3 có thiết kế khá là gấu đúng không. Cá nhân mình thì sau nhiều năm mang đồng hồ dây kim loại, gần đây mình lại thích dây nhựa hơn vì dễ vệ sinh hơn 1 tí, và mang đi ngủ đỡ khó chịu. Mình chưa mang cái Fenix này ngủ bao giờ, nhưng mình nghĩ nó sẽ khó chịu hơn là mang cái Fr235 do dây to, đồng hồ cũng to.

Trên tay đồng hồ thể thao Fenix 3: Đẹp, hầm hố, pin 1,5 tháng, băng rừng, leo núi, chơi gì cũng được - ảnh 3

Trong hộp ta có đồng hồ, cục sạc, các adapter đổi đầu cắm, một cảm biến đo nhịp tim và các thông số khi chạy bộ HRM-Run, sách hướng dẫn.

Nếu các bạn quan tâm thì cũng biết garmin có bán nhiều loại cảm biến rời với rất nhiều chức năng khác nhau, nếu bạn bơi, bạn nên mua thêm cái HRM-Swim, nó sẽ giúp bạn đo nhịp tim và vận động cơ tay vai, cơ lồng ngực khi bơi, ngoài ra thì còn đủ thứ có thể mua thêm như Footpod, Cảm biến nhiệt độ Tempe, cảm biến đạp xe Cadence/Speed vân vân và vân vân.

Với cái HRM-Run đi kèm, các bạn lúc chạy sẽ biết được độ dài sải chân, thời gian tiếp đất, thời gian lơ lửng trên không, nhịp tim, nhịp chạy, vận động lồng ngực...

Trên tay đồng hồ thể thao Fenix 3: Đẹp, hầm hố, pin 1,5 tháng, băng rừng, leo núi, chơi gì cũng được - ảnh 4
Mặt sau Fenix 3 này không có cảm biến nhịp tim kiểu quang học, nên đồng hồ không có chức năng đo nhịp tim cả ngày, vì sao cần đo nhịp tim thì mời bạn đọc lại bài này. Khi các bạn chạy và luyện tập thì cái cảm biến HRM-Run ở trên dư chức năng, nhưng lúc không tập mà bạn muốn vẫn đo được nhịp tim thì có thể mua dòng Fenix 3 có thêm cảm biến cổ tay nhé.

Tinhte-8.jpg Tinhte-9.jpg
Hai bên đồng hồ vẫn là các nút bấm quen thuộc (với các bạn đã dùng sản phẩm của Garmin) chúng ta có nút nguồn trên cùng bên trái, đồng thời là nút tắt mở đèn nền, nút menu đồng thời là nút lên nằm ở giữa, và nút xuống. Bên phải chúng ta có nút Start/Stop kiêm nút Enter, và phía dưới là nút Lap/Back

Trên tay đồng hồ thể thao Fenix 3: Đẹp, hầm hố, pin 1,5 tháng, băng rừng, leo núi, chơi gì cũng được - ảnh 7
Như mình nói lúc đầu, đồng hồ rất là gấu, những con ốc vít lục giác, những đường cắt góc cạnh, nút bấm kim loại, dây to bản 26mm làm cho nó rất mạnh mẽ, phù hợp với đàn ông cứng, hoặc với phụ nữ bản lĩnh Trên tay đồng hồ thể thao Fenix 3: Đẹp, hầm hố, pin 1,5 tháng, băng rừng, leo núi, chơi gì cũng được - ảnh 8 (mình biết một vài bạn nữ mang đồng hồ to như G-Shock, tay nhỏ xíu nhưng mang đồ to nhìn vẫn rất xinh nhé!)

Trên tay đồng hồ thể thao Fenix 3: Đẹp, hầm hố, pin 1,5 tháng, băng rừng, leo núi, chơi gì cũng được - ảnh 9
Nhìn nghiêng nghiêng nó thế này, đẹp ha Trên tay đồng hồ thể thao Fenix 3: Đẹp, hầm hố, pin 1,5 tháng, băng rừng, leo núi, chơi gì cũng được - ảnh 8

Trên tay đồng hồ thể thao Fenix 3: Đẹp, hầm hố, pin 1,5 tháng, băng rừng, leo núi, chơi gì cũng được - ảnh 11
Còn mang trên tay thì nó thế này, đường kính cổ tay của mình thuộc loại trung bình, (cụ thể chu vi cổ tay mình là 25cm, mang vào thấy cũng vừa, hơi gấu gấu, nói chung nếu có người tặng thì mang ngay không chần chừ Trên tay đồng hồ thể thao Fenix 3: Đẹp, hầm hố, pin 1,5 tháng, băng rừng, leo núi, chơi gì cũng được - ảnh 12

ĐỒNG HỒ CHỐNG SHOCK, CHƠI NHIỀU MÔN THỂ THAO, CÓ GPS, ĐO CHIỀU CAO, ÁP SUẤT KHÔNG KHÍ, PIN 1.5 THÁNG
Cái này nó to và nặng như vậy chắc là do có rất nhiều tính năng, vừa có chống sốc, chống nước 10ATM, vừa có các cảm biến như GPS, GLONASS, cảm biến đo áp suất không khí, có la bàn, đo được chiều cao so với mực nước biển.

Nó hỗ trợ hầu hết các môn Thể thao mà bạn nghĩ ra được, như bơi lội, chạy, trượt tuyết, lướt ván, chèo thuyền, đạp xe, đi băng rừng, chạy đường ruộng, chạy đường núi, mỗi chức năng thể thao đều có các cài đặt chi tiết và phức tạp bên trong.

Trên tay đồng hồ thể thao Fenix 3: Đẹp, hầm hố, pin 1,5 tháng, băng rừng, leo núi, chơi gì cũng được - ảnh 13

Là đồng hồ MultiSport một trong các tính năng đáng giá là các bạn có thể chọn để đồng hồ tự động chuyển chế độ luyện tập, ví dụ các bạn chơi 3 môn phối hợp là bơi, đạp xe và chạy bộ, thì khi kích hoạt, đồng hồ sẽ tự động chuyển chế độ từ bơi, T1, đạp xe, T2 rồi chạy bộ, giúp quá trình luyện tập hoặc thi đấu được xuyên suốt.

Tất nhiên là nó cũng hỗ trợ các bạn tuỳ chỉnh các môn thể thao tuỳ ý mình, ví dụ bạn chơi 2 môn bơi + đạp xe, hoặc chạy bộ + đạp xe gì đó, thì cũng có thể tha hồ tuỳ biến.

Trên tay đồng hồ thể thao Fenix 3: Đẹp, hầm hố, pin 1,5 tháng, băng rừng, leo núi, chơi gì cũng được - ảnh 14

Những tính năng phụ thêm như là Smart Notifications: nhận và đọc thông báo điện thoại, tin nhắn, email, có thể tự động sync với mạng wifi (cài đặt xong, mỗi lần có mạng là tự nó sync lên Garmin connect, không cần bạn quan tâm).

Lượng pin cái này cũng rất ấn tượng: 1,5 tháng nếu chỉ dùng làm đồng hồ, Track gps liên tục từ 20 đến 50 giờ tuỳ cài đặt.

Giá bán tham khảo: 11,5tr tại Việt Nam
Cám ơn Techzones.vn đã cho mình mượn trên tay

>> Xem thêm: 

Toyota chơi lớn với dự án ô tô bay

Vụ kiện đầu tiên về nhận diện gương mặt tại Trung Quốc: Công nghệ có thực sự tiện lợi đúng nghĩa?

Xe sang thương hiệu Nhật - Đức: Loại nào đáng mua hơn?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều