Loading...

Trên tay đồng hồ Garmin Forerunner 235: Chơi thể thao, Nhẹ, đẹp, đọc tốt thông báo từ điện thoại

Forerunner 235 là sản phẩm dành cho các bạn yêu thích thể thao, thích chạy bộ hoặc các môn vận động khác, nó có thể đếm bước, đếm khoảng cách, năng lượng...

forerunner 235 là sản phẩm dành cho các bạn yêu thích thể thao, thích chạy bộ hoặc các môn vận động khác, nó có thể đếm bước, đếm khoảng cách, năng lượng tiêu thụ, vẽ bản đồ bạn đã chạy được nhờ vào GPS/GLONASS tích hợp sẵn, cái này còn làm mình thích lắm vì nó hiện rất tốt các thông báo của điện thoại, từ tin nhắn Facebook, iMessage, Skype, đến đọc tiêu đề email đều ngon.

 

Trên tay đồng hồ Garmin Forerunner 235: Chơi thể thao, Nhẹ, đẹp, đọc tốt thông báo từ điện thoại - ảnh 1
Forerunner 235 là bản nâng cấp nhẹ của cái 225 ra mắt hồi 2015, là một trong các sản phẩm được rất nhiều người yêu Thể thao lựa chọn, 235 vẫn sử dụng dây cao su mềm, êm, mặt đồng hồ đường kính 45mm, màn hình luôn luôn sáng để hiện thông tin, pin dùng được khoảng 9 ngày theo quảng cáo, và nếu dùng để track GPS thì sẽ hoạt động được 9 tiếng liên tục.

Trên tay đồng hồ Garmin Forerunner 235: Chơi thể thao, Nhẹ, đẹp, đọc tốt thông báo từ điện thoại - ảnh 2
Bên trong hộp có thêm 1 bộ dây cho bạn tùy chọn, nếu vẫn không thích thì bạn dễ dàng mua các dây khác do garmin làm có bán sẵn. Mặt đồng hồ và các phần mềm khác mà đồng hồ này hỗ trợ có thể cài đặt thông qua App Garmin Connect. App Garmin Connect hơi rối rắm, cái phần cài app được giấu khá kỹ, khi cài đôi khi nó còn hiện mất kết nối, xong rồi lại cài được, nói chung phần mềm làm chưa ngon.

Trên tay đồng hồ Garmin Forerunner 235: Chơi thể thao, Nhẹ, đẹp, đọc tốt thông báo từ điện thoại - ảnh 3
Bù lại, đồng hồ cho ta rất nhiều thông tin về các hoạt động trong ngày, bao gồm số bước chân, khoảng cách đi được, năng lượng tiêu thụ, nhịp tim, và vì là dòng sản phẩm chuyên phục vụ thể thao, các bạn sẽ lựa chọn được nhiều chế độ tập luyện khác nhau như chạy bộ, chạy trên treadmill, đạp xe, khi luyện tập xong và nhấn nút kết thúc, các bạn được đồng hồ khuyên là nên nghỉ ngơi trong vòng bao nhiêu tiếng trước khi nên tập lại, rất hữu ích.

Trên tay đồng hồ Garmin Forerunner 235: Chơi thể thao, Nhẹ, đẹp, đọc tốt thông báo từ điện thoại - ảnh 4
Phần đo nhịp tim suốt ngày của đồng hồ cũng vui, các bạn sẽ biết nhịp tim của mình mọi lúc, nếu tim đập nhanh quá đồng hồ cũng sẽ nhắc nhở, các thông số này cũng được lưu lại và các bạn dễ dàng truy cập, xem xét xem lúc tập thể thao cơ thể bạn đáp ứng ra sao

Trên tay đồng hồ Garmin Forerunner 235: Chơi thể thao, Nhẹ, đẹp, đọc tốt thông báo từ điện thoại - ảnh 5
Forerunner 235 sử dụng kẹp sạc tiếp xúc, đồng hồ không chống nước và có thể mang đi bơi, đi tắm thoải mái

Trên tay đồng hồ Garmin Forerunner 235: Chơi thể thao, Nhẹ, đẹp, đọc tốt thông báo từ điện thoại - ảnh 6
Ở giao diện màn hình chính, tùy vào mặt đồng hồ cài đặt, các bạn sẽ thấy được nhiều loại thông tin khác nhau, ví dụ ở mặt đồng hồ này, mình có thể thấy được có 12notification từ điện thoại, có đặt báo thức lúc 6:20p sáng, đã đi được 2336 bước chân hoặc 3.65km. Có rất nhiều mặt đồng hồ và nhiều app để các bạn cài đặt, tuy nhiên quá trình cài đặt còn chưa tốt lắm.

Trên tay đồng hồ Garmin Forerunner 235: Chơi thể thao, Nhẹ, đẹp, đọc tốt thông báo từ điện thoại - ảnh 7
Mình thử tập nhẹ và nhờ đồng hồ đo khoảng cách, đếm bước, vẽ lại đường đi, nói chung là nó hoạt động tốt và như ý, đồng hồ nhẹ, đeo trên tay không vướng, mình đeo ngủ 4 đêm, không thấy khó chịu gì, dùng nó làm báo thức mỗi sáng hiệu quả.

Trên tay đồng hồ Garmin Forerunner 235: Chơi thể thao, Nhẹ, đẹp, đọc tốt thông báo từ điện thoại - ảnh 8
Về phần đọc notification từ điện thoại, nó hỗ trợ Android, iOS, có thể đọc tốt từ nhiều ứng dụng, có thể nhận cuộc gọi, hủy cuộc gọi, biết ai gọi, nghe nhạc có thể chuyển bài được luôn. Đi sâu vào menu thì ta có thể kích hoạt chức năng tìm điện thoại, và các cài đặt nâng cao

Trên tay đồng hồ Garmin Forerunner 235: Chơi thể thao, Nhẹ, đẹp, đọc tốt thông báo từ điện thoại - ảnh 9
Vào ban ngày, các bạn sẽ rất khó thấy được đèn nền màn hình của đồng hồ này, phần đèn này chỉ phát huy tác dụng vào ban đêm hoặc nơi trời tối. Bạn thấy được màn hình e-ink của đồng hồ này nhờ vào ánh sáng từ môi trường, nghĩa là trời càng sáng thì càng thấy rõ. Ưu điểm là xài tốt ngoài nắng, nhược điểm là độ phân giải chỉ ở mức được, chưa cao lắm, nhưng mình cũng nói rõ lại là, đây là sản phẩm chuyên dụng, không phải đồ dùng để sang chảnh, nên nó khác.

Trên tay đồng hồ Garmin Forerunner 235: Chơi thể thao, Nhẹ, đẹp, đọc tốt thông báo từ điện thoại - ảnh 10
Kích thước 45mm của đồng hồ nghe thì lớn, nhưng mang vào tay thì vừa, ổn, nhờ vào sợi dây cũng không hầm hố nên đối tượng sử dụng đồng hồ này cũng không hạn hẹp. Màu sắc nổi bật của nó cũng khiến mình thấy thích thú khi đeo

Đánh giá nhanh:

Đồng hồ đẹp, nhẹ, ghi nhận các hoạt động thể thao rất tốt, mình rất thích cách nó nhắc mình nên nghỉ ngơi bao nhiêu lâu sau khi chạy bộ hoặc tập thể dục. Ví dụ mình vừa chạy 30p và tiêu tốn 500kcal, nó sẽ nhắc là mình nên nghỉ 19 giờ trước khi tập lại.

Việc tích hợp sẵn GPS theo mình là rất đáng giá, không cần điện thoại vẫn có thể biết mình đã chạy được bao lâu, bao xa, và đo nhịp tim 24/24 cũng vui.

Ngoài việc track tập luyện thể thao, cái mình thích nhất là nó hiện rất tốt thông báo đến từ điện thoại, kế nối với iPhone ổn định, chẳng rớt bao giờ, thích lắm

Nhược điểm là phần mềm cài đặt khá củ chuối, đôi khi khiến bạn bực mình, tuy nhiên, đó chỉ là cái nhỏ nhặt so với những gì sản phẩm này mang lại

Giá bán tại Việt Nam vào khoảng 7,5 triệu đồng nhé các bạn, nếu bạn là người yêu thích thể thao hoặc chạy bộ, có cái này sẽ như hổ có thêm cánh!

>> Xem thêm: 

Chỉ trong vòng 10 giây ngắn ngủi, Samsung khiến người xem livestream ra mắt Galaxy S21 phải thốt lên Wow!

Những tiện ích Google Chrome sẽ giúp việc học của bạn dễ như ăn bánh, uống trà

Samsung vừa trình làng Galaxy S21 Ultra với cực nhiều nâng cấp, nhưng bấy nhiêu đó có đủ để đánh đổ ngôi vương của iPhone 12 Pro Max?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều