Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Trao quà, học bổng cho học sinh nghèo

Công ty CP Giao hàng Thu tiền cũng vừa trao tặng 100 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học của Trường Tiểu học quận Tân Bình.

Chương trình đã trao 410 phần quà (từ 400.000-500.000 đồng/phần) cho 410 em có hoàn cảnh đặc biệt và nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn TP; trao 20 xe đạp và 80 suất học bổng (từ 1-3,5 triệu đồng/suất) cho các em có hoàn cảnh đặc biệt đã cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện. Tổng giá trị ước tính gần 400 triệu đồng (ảnh).

Trao quà, học bổng cho học sinh nghèo - ảnh 1

* Thực hiện chương trình "Chia sẻ ước mơ - Ươm mầm giấc mơ áo trắng", Công ty CP Giao hàng - Thu tiền cũng vừa trao tặng 100 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học của Trường Tiểu học quận Tân Bình, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Bà Huỳnh Thị Hoa, giám đốc công ty, cho biết ngoài hoạt động này, sắp tới, công ty dự kiến tổ chức nhiều hoạt động từ thiện khác đến các trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật ở địa phương.

>> Xem thêm: 

Ám ảnh một gia đình có chồng 'quấy rối tình dục' nơi công cộng: Án phạt qua mau, nỗi đau còn mãi

Nguy cơ tai nạn từ cát, sỏi rơi vãi

Cho người khác số điện thoại của crush, cô gái 'rớt tim' khi nhận được cảnh báo: Lần sau đừng làm thế, anh chỉ cần em thôi!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều