Trao đổi trực tuyến: Chuẩn bị gì cho thi trắc nghiệm?

Vào lúc 10 giờ ngày 29.9, chương trình trao đổi trực tuyến do Báo Thanh Niên tổ chức với chủ đề: 'Cần chuẩn bị gì cho thi trắc nghiệm?' sẽ diễn ra tại...

Trao đổi trực tuyến: Chuẩn bị gì cho thi trắc nghiệm? - ảnh 1Học sinh Trường THPT Marie Curie, TP.HCM trong giờ học môn toánẢnh: Đào Ngọc Thạch
Vào lúc 10 giờ ngày 29.9, chương trình trao đổi trực tuyến do báo Thanh Niên tổ chức với chủ đề: 'Cần chuẩn bị gì cho thi trắc nghiệm?' sẽ diễn ra tại địa chỉ: thanhnien.vn và Fanpage Facebook/Thanh Niên .
Bộ GD-ĐT chốt phương án thi THPT năm 2017 vào chiều 28.9. Dù có những điều chỉnh về số lượng câu hỏi và thời gian làm bài nhưng hình thức thi trắc nghiệm các môn (ngoại trừ ngữ văn) vẫn được giữ nguyên như dự thảo. Như vậy, việc cần đặt ra tiếp theo là các trường và bản thân người học cần có những chuẩn bị gì để thích nghi với hình thức thi mới này. Việc cần đặt ra tiếp theo là các trường và bản thân người học cần có những chuẩn bị gì để thích nghi với hình thức thi mới này.
Vào lúc 10 giờ ngày 29.9, chương trình trao đổi trực tuyến do Báo Thanh Niên tổ chức với chủ đề "Cần chuẩn bị gì cho thi trắc nghiệm?" sẽ diễn ra tại địa chỉ: thanhnien.vn và Fanpage Facebook/Thanh Niên .
Trao đổi trực tuyến: Chuẩn bị gì cho thi trắc nghiệm? - ảnh 2 tin liên quan Nhiều trường ủng hộ thi trắc nghiệm môn toán
Ý kiến này được đại diện nhiều trường ĐH đưa ra trong buổi mạn đàm về phương án thi THPT quốc gia 2017 được tổ chức tại Trường ĐH Sư phạm TP.HCM sáng nay 13.9.
Tham dự chương trình có các khách mời: Tiến sĩ Trịnh Thanh Đèo, Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM; Thạc sĩ Cổ Tấn Anh Vũ, Trưởng phòng Tuyển sinh Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM; Bà Vũ Thị Ngọc Dung, Hiệu trưởng Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.HCM)
Các khách mời sẽ trao đổi xung quanh hình thức thi trắc nghiệm, những vấn đề đặt ra với các trường ĐH trong tuyển sinh, định hướng học ôn của các trường phổ thông, đặc biệt là những điều chỉnh cách học thi phù hợp với hình thức thi mới từ phía học sinh.
Trao đổi trực tuyến: Chuẩn bị gì cho thi trắc nghiệm? - ảnh 3 tin liên quan Phản biện việc thi trắc nghiệm môn toán
Một đề thi chỉ có phần trắc nghiệm với 50 câu hỏi trong 90 phút sẽ góp phần đào tạo ra những lớp học trò chỉ có thể suy nghĩ mỗi vấn đề trong vòng 2 phút.
Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi theo ô bên cạnh.

THANH NIÊN

Gửi câu hỏi trực tuyến

Họ tên *

Email

Tỉnh / Thành phố

Nội dung câu hỏi *

Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu Gửi câu hỏi

>> Xem thêm: 

Hà Giang huy động xe chuyên dụng đưa thí sinh đi thi

Gần một triệu thí sinh làm thủ tục dự thi THPT quốc gia 2018

10X thi THPT quốc gia 2018: Đại học không còn là con đường duy nhất

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều